Người đàn ông duy nhất mà Thủy Tiên theo dõi trên MXH 1,1 triệu follow là ai?

Hải Lan, Theo Phụ nữ số 21:08 10/07/2024

Thủy Tiên và người đàn ông này vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau nhiều năm.

Công Vinh - Thủy Tiên là một trong những cặp đôi quyền lực nhất của showbiz Việt. Mọi nhất cử nhất động của họ đều nhận được sự chú ý nhất định của công chúng. Gần đây nhất, cả 2 bất ngờ trở thành cái tên cực hot được đem ra bàn luận trên mạng xã hội vì vướng nghi vấn đã đường ai nấy đi sau 10 năm về chung một nhà. Tuy nhiên, Công Vinh đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin này. Anh khẳng định cả hai vẫn đang hạnh phúc và không hề có chuyện rạn nứt như tin đồn đang được lan truyền.

Người đàn ông duy nhất mà Thủy Tiên theo dõi trên MXH 1,1 triệu follow là ai? - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa Công Vinh - Thủy Tiên luôn nhận nhiều sự chú ý

Chính vì vậy, một lần nữa, cái tên Công Vinh - Thủy Tiên lại tiếp tục nhận sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người phát hiện ra tài khoản TikTok có 1.1 triệu người theo dõi của Thủy Tiên chỉ nhấn follow duy nhất 1 người nhưng đó không phải ông xã Công Vinh mà là một người từng hỗ trợ cô rất nhiều trong chặng đường nghệ thuật - đạo diễn kiêm nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn.

Người đàn ông duy nhất mà Thủy Tiên theo dõi trên MXH 1,1 triệu follow là ai? - Ảnh 2.

TikTok của Thủy Tiên chỉ theo dõi duy nhất tài khoản của nhiếp ảnh gia/ đạo diễn Lê Thiện Viễn

Lê Thiện Viễn là nhiếp ảnh gia đến từ thành phố Huế và tốt nghiệp khoa đồ họa tại trường đại học Kiến trúc. Sau 2 năm gắn bó với công việc văn phòng, anh nhận ra niềm đam mê với nhiếp ảnh khi bắt đầu chụp hình cho bạn bè. Từ năm 2009, Lê Thiện Viễn dần bắt đầu vào con đường chuyên nghiệp khi chụp ảnh cho các hot teen bấy giờ như: Sam, Ngọc Thảo, Băng Di, Tường Vi, Khổng Tú Quỳnh, Noo Phước Thịnh...

Người đàn ông duy nhất mà Thủy Tiên theo dõi trên MXH 1,1 triệu follow là ai? - Ảnh 3.

Lê Thiện Viễn là đạo diễn kiêm nhiếp ảnh gia có tiếng

Không chỉ thành công với vai trò nhiếp ảnh gia mà Lê Thiện Viễn còn lấn sân sang lĩnh vực đạo diễn khi anh từng đứng sau loạt MV của ca sĩ đình đám như Phôi Phai (Noo Phước Thịnh), Cần Một Vòng Tay - Dẫu Chỉ Là Mơ (Thủy Tiên), Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Hà Anh Tuấn), The Moment (Phương Linh)… Ngoài ra, sau quá trình học hỏi cũng như tham gia vào khâu sản xuất của nhiều bộ phim, Lê Thiện Viễn cuối cùng cũng có bộ phim đầu tay do mình làm đạo diễn mang tên Vu Quy Đại Náo vào năm 2019 và tiếp theo là Em Là Của Em năm 2021.

Người đàn ông duy nhất mà Thủy Tiên theo dõi trên MXH 1,1 triệu follow là ai? - Ảnh 4.
Người đàn ông duy nhất mà Thủy Tiên theo dõi trên MXH 1,1 triệu follow là ai? - Ảnh 5.
Người đàn ông duy nhất mà Thủy Tiên theo dõi trên MXH 1,1 triệu follow là ai? - Ảnh 6.

Lê Thiện Viễn đứng sau nhiều MV nổi tiếng

Đối với Thủy Tiên, anh từng có duyên làm việc sau đó dần tạo nên mối quan hệ thân thiết đến tận bây giờ với giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng. Đặc biệt, Lê Thiện Viễn chính là người đứng sau bộ ảnh se duyên cho Công Vinh - Thủy Tiên vào năm 2010, trong đó có loạt hình bán nude từng gây chấn động một thời.

Người đàn ông duy nhất mà Thủy Tiên theo dõi trên MXH 1,1 triệu follow là ai? - Ảnh 7.

Bộ ảnh se duyên cho Công Vinh - Thủy Tiên cũng do anh chụp

Khi loạt ảnh được tung ra khiến hình ảnh cặp đôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng và nhiều người cũng thắc mắc về mối quan hệ giữa Thủy Tiên và Lê Thiện Viễn lúc đó thì nhận được câu trả lời: "Lúc đó vừa chụp xong thì báo đăng những hình ảnh gốc lên luôn, chưa qua chỉnh sửa gì. Những hình ảnh bình thường không qua chỉnh sửa đã không đẹp rồi, huống hồ là những hình ảnh nhạy cảm như thế này. Tôi nghĩ cô ấy chỉ giận bên báo thôi".

Người đàn ông duy nhất mà Thủy Tiên theo dõi trên MXH 1,1 triệu follow là ai? - Ảnh 8.

Bộ ảnh bán nude từng gây chấn động 1 thời

Sau đó, mối quan hệ giữa Lê Thiện Viễn và Thủy Tiên vẫn tốt đẹp. Anh từng chia sẻ về cô bạn của mình: "Thủy Tiên bên ngoài và trong khuôn hình rất khác. Ở ngoài cô ấy cũng bình thường thôi, nhưng khi diễn và lên hình thì lại rất đẹp. Tôi bị thu hút bởi thần thái của Thủy Tiên từ lúc còn là gương mặt mới của showbiz đến bây giờ. Từ khi sinh con, Thủy Tiên ốm hơn nhiều quá, với lại "làm biếng" chụp ảnh hơn hay sao đó, không còn thấy cô ấy chụp nhiều nữa".

Người đàn ông duy nhất mà Thủy Tiên theo dõi trên MXH 1,1 triệu follow là ai? - Ảnh 9.

Thủy Tiên và Lê Thiện Viễn vẫn thân thiết sau nhiều năm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày