Người đàn ông có gương mặt lọt top được chia sẻ nhiều nhất 2017 với 226 triệu lượt xem: Anh là ai?

Skye, Theo Helino 08:30 25/12/2017

Một gương mặt không điển trai xuất sắc cũng không tóc vuốt vuốt thời thượng mà xuất hiện quá nhiều trong năm 2017. Vậy sức hút từ người đàn ông này nằm ở đâu vậy?

Nếu bạn là một tín đồ của Internet, ngày đêm túc trực trên mạng xã hội, khả năng cao là bạn sẽ nhận ra người đàn ông trong bức hình này. Anh ta tên là Drew Scanlon.

Người đàn ông có gương mặt lọt top được chia sẻ nhiều nhất 2017 với 226 triệu lượt xem: Anh là ai? - Ảnh 1.

Gương mặt thân quen nào đây?

Drew Scanlon không phải một diễn Hollywood hay ngôi sao phim truyền hình. Drew Scanlon cũng không phải MC nổi tiếng hay nghệ sĩ hài kịch. Anh chỉ là một nhà báo, 31 tuổi và sống tại Mỹ.

Trên thực tế, chàng trai này cũng không mấy khi xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, anh ấy sở hữu gương mặt lọt top được chia sẻ nhiều nhất năm 2017 và người ta đã nhìn mặt anh 226 triệu lần suốt năm qua!

Bạn đã nhận ra anh ta chưa?

Meme nổi tiếng năm 2017

Drew Scanlon chính là người đàn ông xuất hiện trong meme nổi tiếng của năm "người đàn ông da trắng nháy mắt" (blinking white guy). Meme này đã thực sự làm mưa làm gió trong năm qua khiến tên tuổi của anh vụt lên như một ngôi sao.

Tuy nhiên, chiếc meme này được cắt từ một đoạn video trên website trò chơi Giant Bomb, xuất hiện từ 4 hoặc 5 năm trước. Anh ấy từng làm công việc chỉnh sửa video tại đây.

Người đàn ông có gương mặt lọt top được chia sẻ nhiều nhất 2017 với 226 triệu lượt xem: Anh là ai? - Ảnh 3.

Một lần xuất hiện trên Twitter. Thực ra là còn hàng nghìn lần nữa.

Nó được sử dụng lần đầu tiên vào năm 2015 rồi trở nên nổi tiếng từ tháng 2/2017 khi người dùng Twitter @eskbl đăng một dòng Tweet về lớp sinh học. Kể từ đó, nhiều người bắt đầu sử dụng meme thú vị này trên khắp các trang mạng xã hội. Ban đầu, Drew không hề biết nó được cắt ra từ video nào. Sau khi một người dùng tweet sử dụng nó và có tới hơn 100,000 lượt chia sẻ liên lạc với anh, Drew mới biết mình đã trở nên "nổi tiếng" như vậy.

Drew thú nhận rằng anh thấy khá kỳ quặc khi nó xuất hiện từ một biểu cảm gương mặt anh thậm chí còn không nhớ. Dẫu vậy, chàng trai này cũng không gặp vấn đề gì khi trở nên nổi tiếng bất đắc dĩ trong suốt năm qua.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm