Nam thanh niên bỗng trở thành "thánh meme" chỉ sau một đêm vì biểu cảm "sốc tận óc"

Hương Cherry, Theo Trí Thức Trẻ 15:23 19/12/2016

Bằng một biểu cảm "sốc tận óc", anh chàng 17 tuổi người Mỹ bỗng trở thành nhân vật được cư dân mạng săn đón và ghép ảnh chế nhiều nhất trong ngày.

Theo đó, một đoạn video khá hài hước đã được bạn thân của Jalen Brooks, 17 tuổi, sống tại thị trấn Riverside, Illinois, Mỹ ghi lại và chia sẻ lên trang Twitter cá nhân.

Phản ứng "vô cùng sốc" của Jalen Brook đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên Twitter.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chàng trai này không tỏ ra ngạc nhiên thái quá với đôi mắt trợn tròn, còn cái miệng thì há to đúng kiểu "mắt chữ O, mồm chữ A" khi được nhìn thấy những loài động vật quý hiếm ngay trong lớp học.

Mặc dù đã được thông báo trước về việc sẽ có một nhà bò sát học tới lớp để giới thiệu cho các em học sinh về những loài động vật quý hiếm, song Jalen vẫn không thể ngờ buổi học đó lại trở nên kinh khủng tới vậy.

Nam thanh niên bỗng trở thành thánh meme chỉ sau một đêm vì biểu cảm sốc tận óc - Ảnh 2.

Chân dung Jalen Brooks, nhân vật được chế ảnh nhiều nhất trong ngày.

Anh chàng tiết lộ: "Tôi đã đoán rằng buổi học ấy sẽ rất điên rồ. Đầu tiên, ông ta lấy ra một con gà trống từng được dùng trong các cuộc thi chọi gà lậu và tôi cảm thấy khá bình thường. Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ thực sự bắt đầu khi một con vịt khổng lồ bỗng nhiên xuất hiện. 

Sau đó, nhà nghiên cứu này còn đem hàng loạt con bò sát khác đặt lên trên mặt bàn. Bạn có tin không, tôi từng nghĩ chúng là khủng long đấy. Mãi đến khi một con trăn khổng lồ được lôi ra từ trong chiếc túi kín, tôi mới hoàn toàn bị sốc nặng."

Nam thanh niên bỗng trở thành thánh meme chỉ sau một đêm vì biểu cảm sốc tận óc - Ảnh 3.

Kể từ khi đoạn video trên được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên Twitter, rất nhiều người đã khẳng định anh chàng chưa bao giờ ghé tới vườn thú nên mới có những biểu cảm "thật bất ngờ" đến vậy.

Nhận thấy sự hài hước của Jalen, cư dân mạng lập tức "hô biến" gương mặt cực biểu cảm của nhân vật chính thành những hình meme rất khó đỡ. Cứ thử xem một lần đi, đảm bảo bạn sẽ cười "rụng rốn" cho mà coi.

Nam thanh niên bỗng trở thành thánh meme chỉ sau một đêm vì biểu cảm sốc tận óc - Ảnh 4.

"Tôi thực sự không biết nên nghĩ gì khi hình ảnh của mình bỗng trở nên nổi tiếng như thế. Tôi thấy nó xuất hiện khắp nơi trên mạng internet, và điều đó khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì bản thân đã đem tới niềm vui cho tất cả mọi người", Jalen chia sẻ.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh meme đầy thú vị về chàng trai này nhé!

Nam thanh niên bỗng trở thành thánh meme chỉ sau một đêm vì biểu cảm sốc tận óc - Ảnh 5.

Nam thanh niên bỗng trở thành thánh meme chỉ sau một đêm vì biểu cảm sốc tận óc - Ảnh 6.

Nam thanh niên bỗng trở thành thánh meme chỉ sau một đêm vì biểu cảm sốc tận óc - Ảnh 7.

Nam thanh niên bỗng trở thành thánh meme chỉ sau một đêm vì biểu cảm sốc tận óc - Ảnh 8.

Nam thanh niên bỗng trở thành thánh meme chỉ sau một đêm vì biểu cảm sốc tận óc - Ảnh 9.

Những bình luận hài hước của các cư dân mạng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày