Người đàn ông chi 15.000 USD để được ra đường dưới hình dạng chó cưng

Phương Anh/VTC News, Theo VTC News 16:15 28/07/2023

Người đàn ông từng nổi tiếng trên internet vì muốn trở thành chó cưng đã hiện thực hóa giấc mơ và ra đường với hình dạng của loài vật này.

Người đàn ông giả chó trong một số hoạt động bên ngoài đường phố.

Trong trang phục trị giá khoảng 15.000 USD (khoảng 355 triệu đồng), mô phỏng một chú chó collie, người đàn ông Nhật Bản được biết đến với nickname Toco đã bước ra ngoài đi dạo, thỏa mãn ước mơ "trở thành chó cưng" của mình.

Các video của Toco trên kênh YouTube gần 30.000 người theo dõi, anh được nhìn thấy chơi ở sân, đi lại bằng bốn chi và thực hiện các trò đùa để đổi lấy thức ăn cho chó (giả).

Người đàn ông chi 15.000 USD để được ra đường dưới hình dạng chó cưng - Ảnh 2.

Toco trong trang phục siêu thực trị giá 15.000 USD.

Hoạt động mới nhất của anh là mạo hiểm bước ra thế giới bên ngoài để gặp gỡ người lạ và "làm quen" với những con chó thật. Toco lần đầu tiên được dắt đi dạo với dây xích, sau đó thậm chí "đánh hơi" những con chó khác trong công viên, rồi lăn lộn vài vòng.

Một người phụ nữ cũng ôm Toco trong trang phục đặc biệt. Hoạt động khiến nhiều người qua đường và những chú chó thật tò mò.

Dù có lượng lớn người theo dõi trên mạng, Toco cho biết anh chưa sẵn sàng lộ mặt. Anh không muốn bị người quen nhận ra và đánh giá. Tháng 5 năm ngoái, anh từng chia sẻ rằng đã muốn làm động vật ngay từ khi còn nhỏ.

Đối với Toco đây là một sở thích, dù có phần kì lạ. Anh nói thích "làm những việc mà chỉ chó mới làm".

Người đàn ông chi 15.000 USD để được ra đường dưới hình dạng chó cưng - Ảnh 3.

Người qua đường nựng "chú chó" đặc biệt.

Người đàn ông chi 15.000 USD để được ra đường dưới hình dạng chó cưng - Ảnh 4.

Thu hút sự chú ý của cả những con chó khác.

Khi Toco lần đầu tiên thử đi dạo ngoài trời, anh cũng cảm thấy "lo lắng và hơi sợ hãi". Người đàn ông cho biết thêm rằng anh đi dép xăng đan để bảo vệ chân và phần dưới của trang phục khỏi bị bẩn. Anh chọn trang phục chó collie vì loài này có bộ lông dài, có thể che đi hình dáng con người.

"Tôi nhớ mình đã viết trong sổ tốt nghiệp cấp ba rằng tôi muốn trở thành một con chó và ra ngoài dạo chơi", Toco nói. Anh cảm thấy dễ chịu khi gió thổi qua bộ lông của mình và lăn lộn trên bãi cỏ ở sân sau.

Các video về sở thích của Toco thu hút những người có cùng ý tưởng. Một số cho biết Toco đã truyền cảm hứng cho họ thực hiện ước mơ của mình.

Công ty Nhật Bản Zeppet chuyên sản xuất trang phục cho phim và quảng cáo truyền hình cho biết họ đã dành 40 ngày làm trang phục siêu thực này.

Nguồn: Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày