Người đàn ông bị phạt tù vì nuôi nhốt 23 con rắn và 1 con cá sấu trong căn hộ nhỏ rồi bỏ mặc chúng chết đói

Đ.L, Theo Helino 16:29 09/10/2018

Căn hộ hôi thối - nơi nuôi nhốt cá sấu, trăn rắn trái phép của hắn ta đã được phát hiện cách đây vài tháng. Nhưng gần đây thì vụ án việc mới chính thức khép lại. Và cái giá phải trả cho sự tàn bạo đối với động vật là...

Lee Thompson, 36 tuổi, có biệt danh "Rắn" vì sở hữu hình xăm loài vật này trên cổ, đã bị khép 4 tội danh liên quan đến ngược đãi động vật.

Người đàn ông bị phạt tù vì nuôi nhốt 23 con rắn và 1 con cá sấu trong căn hộ nhỏ rồi bỏ mặc chúng chết đói - Ảnh 1.

Lee Thompson, biệt danh Rắn

Cụ thể, anh ta nuôi nhốt trái phép 23 con rắn, 1 con bò cạp, 1 con trăn và 1 con cá sấu Nam Mỹ dài 1,2m trong điều kiện rất tồi tệ. Các con vật được giam cầm trong căn hộ của Thompson tại hạt Essex, nước Anh.

Theo các thành viên từ RSPCA (Hội Hoàng gia Anh Quốc về phòng chống tàn ác đối với động vật), trong ngày bao vây căn nhà của Thompson cùng với phía cảnh sát, từ xa họ đã ngửi thấy mùi hôi thối của chất thải và xác chết.

Xông vào nhà, họ tìm thấy 16 con rắn còn sống, trong đó có 2 con rắn hổ mang albino khá quý hiếm, 4 con rắn hổ mang phun nọc, 1 con rắn đuôi chuông và 1 con trăn.

Người đàn ông bị phạt tù vì nuôi nhốt 23 con rắn và 1 con cá sấu trong căn hộ nhỏ rồi bỏ mặc chúng chết đói - Ảnh 2.

Những con vật này bị giam cầm trong các hộp nhựa chật hẹp với rất ít thức ăn và nước uống. Nhiệt độ và không gian tồi tệ cũng làm chúng bức bối.

7 con rắn đã chết và đang phân hủy, trong khi 16 con rắn cùng những cá thể may mắn còn giữ được mạng sẽ do tổ chức RSPCA tạm thời chăm sóc.

Chưa dừng lại ở đó, khi "khám phá" phòng ngủ của tên Thompson, nhóm giải cứu phát hiện 1 con cá sấu đang vùng vẫy giữa các tấm bạt và ván gỗ mỏng manh.

Nơi con cá sấu bị giam cầm

"Nó không có đủ nước sạch. Còn chiếc đèn giữ nhiệt cho căn phòng thì lỏng lẻo và có thể đập trúng đầu con vật bất kì lúc nào" - một người trong nhóm giải cứu cho biết.

Sau khi căn hộ kinh khủng được phát hiện, tên Thompson bị kiện ra tòa nhưng đã vắng mặt tại phiên xét xử vào tháng 8. Hắn lẩn trốn nhưng bị cảnh sát tìm ra vào ngày 11/9. Vào thứ tư tuần trước, Thompson chính thức bị buộc tội, nhận án phạt 26 tuần tù giam.

(Theo DailyMail)


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm