Người đàn ông 40 tuổi đến bệnh viện cấp cứu vì "gãy súng" khi làm "chuyện ấy" sai tư thế

Thái Bình, Theo Sức khỏe & Đời sống 12:27 17/05/2022

Các bác sĩ chuyên khoa nam học của Bệnh viện Việt Đức vừa mổ cấp cứu, xử lý khâu cân trắng vật hang, tạo hình niệu đạo cho người đàn ông 40 tuổi ở Lạng Sơn bị "gãy súng" khi quan hệ tình dục sai tư thế.

Nam bệnh nhân, 40 tuổi, trú tại Lạng Sơn đến Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng đái máu, sưng tím toàn bộ dương vật, tụ máu lớn vùng bìu tầng sinh môn. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị vỡ vật hang dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế.

Ngay sau đó, bệnh nhân được chỉ định mổ cấp cứu, xử lý khâu cân trắng vật hang, tạo hình niệu đạo.

Người đàn ông 40 tuổi đến bệnh viện cấp cứu vì gãy súng khi làm chuyện ấy sai tư thế - Ảnh 1.

BS Duy Khánh thăm khám lại cho bệnh nhân sau ca phẫu thuật "gãy súng" khi làm "chuyện ấy" sai tư thế (Ảnh BVCC)

BS Nguyễn Duy Khánh - Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức cho biết, sau mổ 1 ngày, bệnh nhân đã ổn định sức khỏe, tuy nhiên bệnh nhân sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng như cong dương vật, liệt dương, hẹp niệu đạo, rò nước tiểu.

Trong vòng 1 tháng, tại Trung tâm Nam học có 5 ca vỡ vật hang do quan hệ tình dục sai tư thế.

Các bác sĩ khuyến cáo: Quan hệ tình dục sai tư thế là nhóm nguy cơ hàng đầu gây tổn thương "cậu nhỏ" do các quý ông thường vội vã đưa "cậu nhỏ" trượt ra ngoài âm đạo, đâm vào những vùng cứng như vùng hông, xương ụ ngồi, vùng mu của đối tác khiến dương vật ngập góc, thương tổn niệu đạo rất khó khăn trong quá trình điều trị.

Vì vậy, các quý ông cần cẩn trọng khi quan hệ tình dục, tránh những tư thế lạ hoặc hành động không đảm bảo an toàn, dễ dẫn đến tai nạn.

Khi có dấu hiệu gãy dương vật, nam giới không nên ngại ngùng, chần chừ mà cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để can thiệp điều trị kịp thời nhằm giúp "cậu nhỏ" tránh những biến chứng, gây khó khăn cho việc xử trí và để lại những hậu quả sau này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm