Người dân Hà Nội sẽ được thưởng thức "Countdown Night 2023" bởi ánh sáng từ hàng trăm Drone

Hoàng Mạnh Thắng, Theo Tiền phong 22:30 31/12/2022

Chương trình “Countdown Night 2023” đang diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (cạnh Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đến thời điểm chuyển giao năm cũ sang năm mới, người dân sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm máy bay không người lái trình diễn ánh sáng đón chào năm mới 2023.

Người dân Thủ đô sẽ được mãn nhãn bởi màn trình diễn ánh sáng của hàng trăm máy bay không người lái (Drone) xếp hình bằng ánh sáng.

Người dân Hà Nội sẽ được thưởng thức Countdown Night 2023 bởi ánh sáng từ hàng trăm Drone - Ảnh 2.

Chương trình “Countdown Night 2023” đang diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (cạnh Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội) với sân khấu hoành tráng và đèn laze rực rỡ sắc màu.

Người dân Hà Nội sẽ được thưởng thức Countdown Night 2023 bởi ánh sáng từ hàng trăm Drone - Ảnh 3.

Điểm nhấn của chương trình countdown đếm ngược là màn trình diễn các mô hình và bằng ánh sáng nghệ thuật từ Drone light không người lái trên không diễn ra vào thời khắc giao thừa chuyển giao giữa năm 2022 và năm 2023.

Người dân Hà Nội sẽ được thưởng thức Countdown Night 2023 bởi ánh sáng từ hàng trăm Drone - Ảnh 4.

Đây là sự kiện được coi là chương trình lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam.

Người dân Hà Nội sẽ được thưởng thức Countdown Night 2023 bởi ánh sáng từ hàng trăm Drone - Ảnh 5.

Sau 2 tháng lập trình và test thử, chương trình chắc chắn sẽ mang đến cho người dân Thủ đô một bữa tiệc ánh sáng mãn nhãn.

Người dân Hà Nội sẽ được thưởng thức Countdown Night 2023 bởi ánh sáng từ hàng trăm Drone - Ảnh 6.

Do năm nay đón chào năm mới 2023 Hà Nội không tổ chức bắn pháo hoa nên những chiếc máy bay không người lái này cũng sẽ tạo nên những hiệu ứng ánh sáng như những chùm pháo hoa rực sáng trên bầu trời Thủ đô.

Người dân Hà Nội sẽ được thưởng thức Countdown Night 2023 bởi ánh sáng từ hàng trăm Drone - Ảnh 7.

Không chỉ là bữa tiệc ánh sáng, “Countdown Party Chào 2023” hứa hẹn là đại tiệc âm thanh quy mô hoành tráng với các màn biểu diễn nghệ thuật của các tên tuổi như: Diva Thu Minh, ca sĩ Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Hoàng Dũng, Phạm Đình Thái Ngân, Juky San, Rocker Nguyễn, Huỳnh Tú, Hooligan, Phúc Bồ, Thái Sơn beatbox…

Người dân Hà Nội sẽ được thưởng thức Countdown Night 2023 bởi ánh sáng từ hàng trăm Drone - Ảnh 8.

Hàng trăm Drone sẽ xếp hàng thành tấm thảm ánh sáng cực lớn trên bầu trời rồi hạ cánh sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình trong đêm đón chào năm mới 2023.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày