Người có tiền làm gì cũng dễ đẹp: Series biến ô tô bạc tỷ thành phụ kiện chụp ảnh của cậu chủ chất chơi Khoa Xian

Đăng Hoài, Theo Trí Thức Trẻ 06:39 09/10/2020

Vào học trước dăm ba chiêu tạo dáng rồi chờ tới khi mua được ô tô chụp theo là vừa các anh chị em ạ!

Khoa Xian là một trong những cái tên nổi bật của hội anh chủ trẻ giàu có với phong cách cool ngầu hết nấc. Lướt Instagram của anh chàng bạn sẽ phải thả tim mỏi tay với những bức ảnh khoe outfit "chất chơi", giày hiệu đắt đỏ và đặc biệt là xế hộp tiền tỷ.

Người có tiền làm gì cũng dễ đẹp: Series biến ô tô bạc tỷ thành phụ kiện chụp ảnh của cậu chủ chất chơi Khoa Xian - Ảnh 1.

Khoa Xian

Không ngoa khi nói Khoa Xian chính là "bậc thầy" khi biến xe hơi thành một món phụ kiện đắt giá để hoàn thiện phong cách hầm hố của mình. Với 2 chiếc xế cưng là Lexus và BMW cùng vài "em" khác, anh chủ trẻ của brand 1 triệu người follow này đã cho ra đời loạt ảnh sống ảo nhìn mà chỉ biết thả tim tới tấp, ngắm không biết chán là gì. 

Cùng xem những kiểu pose cực chất của Khoa Xian với xe sang!

"Lên đồ" chất chơi rồi đứng đại vào một góc nào đó cạnh xe hơi là có ngay chiếc ảnh đảm bảo nhìn là thấy đầy tiền. Dễ mà đúng không?


Chỉ cần đồ đẹp, xe sang thì bạn có đứng như trời trồng thì vẫn đẹp trai như thường. Xế hộp đúng là món "phụ kiện" giúp nâng tầm thần thái không đùa được đâu.

Người có tiền làm gì cũng dễ đẹp: Series biến ô tô bạc tỷ thành phụ kiện chụp ảnh của cậu chủ chất chơi Khoa Xian - Ảnh 4.

Đứng một mình buồn thì rủ homie đứng cùng cho vui. Nhớ đảm bảo là anh đẹp em cũng đẹp để khỏi sứt mẻ tình huynh đệ.

Người có tiền làm gì cũng dễ đẹp: Series biến ô tô bạc tỷ thành phụ kiện chụp ảnh của cậu chủ chất chơi Khoa Xian - Ảnh 6.

Đứng chán rồi thì mình ngồi một chút cho đỡ mỏi. Ngồi lên đuôi xe hay mui xe đều okiela hết nhé.


Xe đẹp còn chủ xe thì chất chơi nên xem ảnh mà không biết nên nhìn cái gì trước luôn.


Chụp ngoài xong rồi thì mình vào trong xe rồi diễn một nét tự nhiên như đang chuẩn bị bước xuống. Kiểu chụp này để khoe quả giày hàng limited đắt đỏ là hợp lắm luôn. Nhớ làm động tác tự nhiên như Khoa Xian chứ đừng "giả trân" nha. 


Cũng là ngồi trên xe nhưng đổi góc chụp focus vào mặt hơn để khoe góc nghiêng siêu đỉnh. Căn ánh sáng khéo léo một chút có được bức ảnh art như phim.


Selfie qua gương với xế cưng cũng là một cách chụp siêu hay ho để khoe xe,  khoe luôn outfit mà chẳng cần nhờ người khác chụp.

Người có tiền làm gì cũng dễ đẹp: Series biến ô tô bạc tỷ thành phụ kiện chụp ảnh của cậu chủ chất chơi Khoa Xian - Ảnh 17.

Chụp tay với vô lăng xe cũng là kiểu thường được các "tổng tài" yêu thích vì có thể sẵn tiện khoe luôn chiếc đồng hồ hàng hiệu. Thêm caption thính thính kiểu "tay này lái xe, tay kia cần người nắm" là không cưa người ta cũng tự đổ ầm ầm luôn.

Người có tiền làm gì cũng dễ đẹp: Series biến ô tô bạc tỷ thành phụ kiện chụp ảnh của cậu chủ chất chơi Khoa Xian - Ảnh 19.

Thật ra hậu trường của một tấm ảnh cũng vất vả lắm. Nhưng mà cũng đáng!

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm