Người chồng bị phản ánh đánh đập, ly hôn vì nghi vợ không đoan chính trong vụ trao nhầm con cách đây 6 năm lần đầu lên tiếng

Bình An, Theo Thời Đại 10:57 17/07/2018

Sau thời gian im lặng, người chồng của chị Hương, 1 trong hai gia đình bị bệnh viện Ba Vì trao nhầm con bất ngờ lên tiếng. Theo người đàn ông này, những lời vợ anh nói về anh là chưa chính xác, không đúng với thực tế.

Liên quan đến vụ việc bệnh viện Ba Vì trao nhầm con, sau bao ngày im lặng, ngày 17/7 anh  Đoàn Trung Dũng (chồng chị Vũ Thị Hương - một trong hai gia đình bị nhầm con) đã lên tiếng.

Trước đó, theo lời chị Hương vì phát hiện con không giống mình, nghi ngờ chị ngoại tình nên anh Dũng đã đánh đập chị, rồi viết đơn ly hôn ra tòa, không chu cấp tiền nuôi con cho chị.

Người chồng bị phản ánh đánh đập, ly hôn vì nghi vợ không đoan chính trong vụ trao nhầm con cách đây 6 năm lần đầu lên tiếng - Ảnh 1.

Anh Dũng chia sẻ toàn bộ vụ việc với PV.

Tuy nhiên, anh Dũng khẳng định, không hề có chuyện như vậy. Theo người đàn ông này cách đây 6 năm khi vợ anh đi đẻ ở Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì, anh đã nghi ngờ có sự nhầm lẫn con. 

Theo anh thời điểm sau khi tắm cho con, anh thấy con mặc tã khác. Khi đó anh thắc mắc có hỏi bác sĩ nhầm con hay nhầm tã thì nữ bác sĩ trao con khẳng định rằng chỉ là nhầm tã, chứ không phải nhầm con. Mọi việc cứ thế không ai hay cho đến tháng 4 vừa qua.

Người chồng bị phản ánh đánh đập, ly hôn vì nghi vợ không đoan chính trong vụ trao nhầm con cách đây 6 năm lần đầu lên tiếng - Ảnh 2.

Hai người con nhỏ của anh Dũng.

Anh kể thêm, từ khi biết được vụ việc những ngày vừa qua anh theo sát thông tin liên quan đến gia đình và con trai mình. Khi được chị Hương thông báo về kết quả xét nghiệm ADN, anh đã nhiều lần ra Hà Nội với con chứ không phải là 1 lần như báo chí nêu trước đó.

 "Điều này tất cả những người sống gần tôi đều chứng kiến chứ không phải tôi nói ra để bao biện. Ngoài ra, thông tin vợ chồng tôi ly hôn vì con không giống bố là mọi người nói. Còn thực thế, câu chuyện không hoàn toàn như vậy.

Sau khi sinh người con thứ 2 được một thời gian tôi có nói chuyện với vợ về việc 2 vợ chồng sẽ chuyển về Đà Lạt sinh sống, nhưng vợ tôi không đồng ý chuyển đi, từ đó bắt đầu có mâu thuẫn.

Vợ tôi không chuyển đi cũng không trả lời tôi, thậm chí còn đưa con đi chỗ nọ, chỗ kia để trốn, nhiều lần tôi phải đi tìm.

Quá bức xúc vì thái độ của vợ, tôi có quậy phá, phá phách. Sau khi không thể thống nhất, chúng tôi mới quyết định ra tòa ly hôn. Khi ly hôn, tôi vẫn đề nghị với tòa xin nhận nuôi M. nhưng vợ tôi không muốn 2 con còn quá nhỏ đã phải sống cảnh trong Nam, ngoài Bắc. Còn nếu bảo vì chuyện con không giống bố mà ly hôn, thì anh sẽ không nhận nuôi và coi M. như con mình", anh Dũng nói.

Người chồng bị phản ánh đánh đập, ly hôn vì nghi vợ không đoan chính trong vụ trao nhầm con cách đây 6 năm lần đầu lên tiếng - Ảnh 3.

Người con bị trao nhầm của vợ chồng anh Dũng hiện đã về nhà.

Theo anh Dũng hiện tại anh đang rất nhớ các con, dự tính khi nào pháp luật trao trả con, anh sẽ bàn với vợ và đề nghị với tòa để nhận nuôi 1 cháu.

Thời gian sắp tới, khi pháp luật chính thức thông báo về việc trao - nhận con, anh sẽ bố trí công việc để ra đoàn tụ với các con của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày