Ngược đời Ngọc Trinh toả sáng khi bị "team qua đường" bắt trọn nhan sắc tại sự kiện, ảnh cận lại lộ luôn khuyết điểm?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/01/2021

Nhan sắc Ngọc Trinh qua loạt ảnh chụp bằng camera thường và ảnh nét căng trong sự kiện sẽ khác biệt thế nào đây.

Thời gian gần đây, "team qua đường" trở thành "thế lực" thường xuyên xuất hiện nhằm soi nhan sắc và thái độ của các nghệ sĩ khi xuất hiện ở các sự kiện. Bằng camera thường và những góc quay ngẫu hứng, những ưu và cả khuyết điểm của các sao sẽ bị lộ rõ mồn một.

Vào tối ngày 5/1, Ngọc Trinh đã lộ diện tại một sự kiện lớn, thu hút sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông và người hâm mộ. Đặc biệt, dân tình còn truyền nhau clip soi cận nhan sắc và thần thái của "Nữ hoàng nội y". 

Đáng nói, trợ lý Thuý Kiều cũng tiếp tay cho "team qua đường" khi đăng tải những clip hậu trường chụp ảnh tại sự kiện của Ngọc Trinh. Có thể thấy qua camera thường, Ngọc Trinh vẫn ghi ấn tượng bởi làn da trắng, body nuột và thần thái khó chê vào đâu được, thậm chí còn toả sáng bất ngờ. Tuy nhiên, trong ảnh cận và rõ nét trên thảm đỏ, Ngọc Trinh lộ gương mặt đơ cứng, thiếu tự nhiên và lộ khuyết điểm do đèn flash đánh trực tiếp vào.

Thần thái cuốn hút của Ngọc Trinh qua ống kính của "team qua đường"

Người đẹp tự tin khoe trọn body nuột nà và cân mọi góc chụp

Ngược đời Ngọc Trinh toả sáng khi bị team qua đường bắt trọn nhan sắc tại sự kiện, ảnh cận lại lộ luôn khuyết điểm? - Ảnh 4.

Tuy nhiên trong ảnh cận nhan sắc, gương mặt và biểu cảm của Ngọc Trinh có phần gượng

Ngược đời Ngọc Trinh toả sáng khi bị team qua đường bắt trọn nhan sắc tại sự kiện, ảnh cận lại lộ luôn khuyết điểm? - Ảnh 5.

Ở góc chính diện, Ngọc Trinh để lộ khuyết điểm do trang điểm đậm cộng thêm ánh đèn flash, làm lộ gương mặt thiếu tự nhiên và dừ đi vài tuổi

Ngược đời Ngọc Trinh toả sáng khi bị team qua đường bắt trọn nhan sắc tại sự kiện, ảnh cận lại lộ luôn khuyết điểm? - Ảnh 6.

Diễn viên Tường Vi cũng chia sẻ thêm khoảnh khắc Ngọc Trinh nhí nhố tại sự kiện với hội bạn

Ngược đời Ngọc Trinh toả sáng khi bị team qua đường bắt trọn nhan sắc tại sự kiện, ảnh cận lại lộ luôn khuyết điểm? - Ảnh 7.

Bù lại tại góc đọ sắc chung, dù cùng diện váy đỏ như các mỹ nhân khác nhưng Ngọc Trinh lại giật spotlight vì thần thái sắc sảo

Ảnh: Cắt từ clip, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm