“Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng hội ngộ “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như, nhìn ngoại hình hiện tại không ai tin đã 50 tuổi

Trân Ni, Theo Phụ Nữ Số 07:00 17/09/2023

Tình bạn khăng khít của Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như khiến mọi người phải ghen tị.

Mới đây, Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như đã có dịp hội ngộ trong 1 chương trình và ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

Trong ảnh, Tô Hữu Bằng - người đàn ông 50 tuổi trẻ trung trong set đồ jean cùng cô bạn thân thiết Lâm Tâm Như. Nhìn hình ảnh của cả hai không ai nghĩ rằng Tô Hữu Bằng đã 50 tuổi còn Lâm Tâm Như đã bước vào tuổi 47. Dường như thời gian đều đã bỏ quên đôi bạn thân thiết này.

“Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng hội ngộ “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như, nhìn ngoại hình hiện tại không ai tin đã 50 tuổi - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng thân thiết sau khi đóng Hoàn Châu Cách Cách năm 1997. Sau này, cả hai từng có dịp đóng tình nhân trong Tân Dòng Sông Ly Biệt. Mối quan hệ hàng thập kỷ của cả hai đã duy trì vô cùng bền chặt và khăng khít.

“Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng hội ngộ “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như, nhìn ngoại hình hiện tại không ai tin đã 50 tuổi - Ảnh 2.

Trước khi Lâm Tâm Như kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa từng có nhiều tin đồn về việc cả hai có giai đoạn hẹn hò. Thậm chí còn có tin đồn Tô Hữu Bằng là người thứ 3 chen chân vào chuyện tình cảm của Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh.

Tuy nhiên, cả Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như chưa từng lên tiếng về chuyện này. Sau nhiều năm cả hai vẫn là những người bạn vô cùng thân thiết, duy trì tình cảm trong sáng hiếm hoi trong showbiz. Bản thân Tô Hữu Bằng cũng là người trọng tình cảm. Anh sẵn sàng vào bếp nấu ăn nhân dịp sinh nhật của bạn thân. Tô Hữu Bằng cũng thường xuyên có mặt ủng hộ cho các hoạt động của bạn bè một cách nhiệt tình khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày