Ngôi trường "tiện" nhất năm: Đang chuẩn bị làm lễ kỷ niệm, sẵn có màn hình led khổng lồ nên mở luôn trận đấu tuyển Việt Nam cho học trò cùng xem

Hero, Theo Helino 21:37 14/11/2019

Dân mạng đang chia sẻ rần rần khoảnh khắc này, đồng thời bày tỏ sự ghen tỵ nhẹ khi ngày xưa trường mình không bao giờ tâm lý đến thế!

Không nói cũng biết, thông tin chiếm sóng nhất trên mạng xã hội Việt Nam trong ngày hôm nay đó chính là trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Đội tuyển bóng đá quốc gia Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (gọi tắt là UAE). Dù không phải là ngày cuối tuần, tuy nhiên sau giờ làm, giờ học rất đông cổ động viên Việt Nam đã tập trung ở "chảo lữa" Mỹ Đình, các tụ điểm có phát trực tiếp trận đấu để tiếp lửa cho các chàng trai của chúng ta.

Và cũng ngay lúc này đây, tại một ngôi trường của tỉnh Bình Thuận, nhiều thầy cô và các học trò của mình đang xem trực tiếp qua chiếc màn hình led cực lớn. Điều đáng nói, màn hình led này vốn sinh ra để phục vụ cho mục đích khác, nhưng nhân dịp Việt Nam thi đấu nhà trường quyết định mở luôn "xem cho máu".

Ngôi trường tiện nhất năm: Đang chuẩn bị làm lễ kỷ niệm, sẵn có màn hình led khổng lồ nên mở luôn trận đấu tuyển Việt Nam cho học trò cùng xem  - Ảnh 1.
Ngôi trường tiện nhất năm: Đang chuẩn bị làm lễ kỷ niệm, sẵn có màn hình led khổng lồ nên mở luôn trận đấu tuyển Việt Nam cho học trò cùng xem  - Ảnh 2.

Ngày mai kỷ niệm thành lập trường, tối nay sẵn có màn hình led khổng lồ, mở luôn bóng đá cho học trò cùng xem . Ảnh: NVCC.

Cụ thể mới đây trên diễn đàn học đường nổi tiếng Trường Người Ta, một nữ sinh vừa tiết lộ hình ảnh tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam tại ngôi trường mình. Theo như chia sẻ của cô bạn Nhật Thanh (THPT Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) chia sẻ: "Ngày mai là trường mình kỷ niệm 30 thành lập trường, tối nay đang lắp đắt sân khấu, máy móc âm thanh, chuẩn bị kỹ càng cho ngày mai. Trùng hợp là đội tuyển Việt Nam có lịch đá với đội tuyển UAE, nên các thầy cùng những người đang ở lại chuẩn bị công tác mở luôn bóng đá xem cho máu".

"Mình thực sự vô cùng hào hứng luôn, vì đây là lần đầu tiên trường tổ chức sự kiện lớn và đầu tư lớn vậy. Trùng vào dịp Việt Nam thi đấu nữa, xem màn hình led lớn như này thực sự rất đã con mắt", cô bạn nói thêm.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, rất nhiều cô cậu học trò đã muốn chuyển đến ngôi trường này học vì thầy cô quá tâm lý.

"Cho mình xin info trường đi, mai mình làm giấy chuyển trường", bạn V.H chia sẻ.

Bạn P.T bình luận: "Nhớ hồi trường mình cũng kỉ niệm 30 năm, cả trường cũng cùng xem bóng cùng nhau rồi quẩy tưng bừng vui thực sự".

"Lại là chuyên mục trường người ta, còn trường mình thì...", bạn U.H cho hay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14