Ngồi trên tảng băng để chụp ảnh tự sướng, bà cụ bị sóng đánh dạt ra biển

Duy Vu, Theo Helino 23:26 02/03/2019

"Công chúa băng giá Elsa trong 60 năm nữa sẽ trông giống hệt như này cho mà coi!"

Một ngày bình thường tại hồ băng lớn nhất Iceland, Jökulsárlón.

Nữ du khách Mỹ cao tuổi Judith Streng cùng cậu con trai là Rod Streng đang vi vu ngắm cảnh hồ với những tảng băng trôi lững thững, thì bất ngờ nhìn thấy một thứ được bà cụ mô tả là "không thể không tự sướng với nó được."

"Tảng băng ấy trông như một cái ngai vàng vậy." - bà Judith chia sẻ. "Khá là chắc rằng nếu bạn nhìn thấy nó, kiểu gì bạn cũng ngồi lên rồi lấy máy ảnh ra chụp lia lịa như tôi thôi!"

Nói là làm, bà lão lom khom bước lên tảng băng, trong khi cậu con trai Rod rút điện thoại ra để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến du lịch lần này. 

Ngồi trên tảng băng để chụp ảnh tự sướng, bà cụ bị sóng đánh dạt ra biển - Ảnh 1.

Điện thoại vừa vang lên tiếng "Tách" báo hiệu pô ảnh đẹp đã được ghi lại, thì bất ngờ từ đâu tới là một con sóng hết sức vô duyên, đánh dạt tảng băng ra giữa biển (với bà cụ Judith vẫn đang ngồi trên đó). Ngay cả cậu quý tử Rod cũng chẳng biết phải làm gì, thôi thì sẵn máy ảnh trên tay, đành chụp tiếp vài tấm kỉ niệm vậy.

Ngồi trên tảng băng để chụp ảnh tự sướng, bà cụ bị sóng đánh dạt ra biển - Ảnh 2.

Con với chả cái, thấy mẹ gặp nạn vẫn ra sức chụp ảnh!

"Tảng băng tự nhiên di chuyển, làm tôi hú hồn." - bà Judith nhớ lại. "Cứ tưởng an toàn lắm chứ! Lúc đấy tôi đã thấy có hai cô gái chụp ảnh thành công với cái 'ngai vàng' rồi, nhưng chắc vì nhẹ cân hơn hai cô kia nên tôi dễ bị đánh trôi cùng tảng băng hơn chăng?"

May mắn thay, một thuyền trưởng gần đó đã phát hiện ra Judith, từ đó đưa bà về bờ trước khi bà cụ trôi đi khuất tầm mắt. "Nữ hoàng băng giá" Judith đã thoát nạn với không một vết trầy xước nào.

Sự việc này khi được đăng tải lên mạng xã hội đã tạo tiếng vang lớn cho bà cụ Judith. Nhiều người đã nhân cơ hội này để thốt lên những câu đùa liên quan đến bộ phim hoạt hình "Nữ hoàng băng giá" (Frozen), giả dụ như: "Tôi biết phần 3 của Frozen sẽ như thế nào rồi", hay "Công chúa Elsa 60 năm sau là đây chứ đâu!".

"Ai chả muốn làm nữ hoàng hả các cô các cậu!" - bà Judith chia sẻ với nhóm phóng viên. "Tôi cũng thế thôi, mãi mới có cơ hội!" 

Theo Ladbible

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm