Ngọc Trinh sành điệu đủ kiểu trong "Đấu Trường Âm Nhạc"

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 21/12/2016

Bất chấp những ồn ào xoay quanh cuộc tình với tỉ phú 72 tuổi, Ngọc Trinh vẫn vô tư tạo dáng cùng những nhân vật dễ thương của Sing - Đấu Trường Âm Nhạc.

Sau cú chạm ngõ điện ảnh bằng vai diễn chính cuộc đời mình trong Vòng Eo 56, mới đây Ngọc Trinh tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với một khả năng khác: lồng tiếng. Đảm nhận vai cô voi rụt rè Meena trong Sing (Đấu Trường Âm Nhạc), Ngọc Trinh đã làm ê-kíp lồng tiếng hoàn toàn bất ngờ vì tốc độ hoàn thành rất nhanh nhưng không kém phần truyền cảm. Mới đây, Ngọc Trinh lại tiếp tục làm những người hâm mộ thích thú khi giới thiệu bộ hình tạo dáng cùng các nhân vật trong Sing.

Ngọc Trinh sành điệu đủ kiểu trong Đấu Trường Âm Nhạc - Ảnh 1.

Meena - cô nàng voi rụt rè nhưng lại có giọng hát chuẩn diva khiến toàn bộ khán phòng kinh ngạc

Nhiều người e ngại bản lồng tiếng Việt sẽ biến những bài hát trong phim thành "thảm họa". Nhưng các bạn yên tâm nhé vì bản lồng tiếng sẽ giữ lại toàn bộ phần hát trong bản gốc. Tức là dù nhân vật Meena do Ngọc Trinh thoại nhưng phần hát vẫn là của Tori Kelly.

Ngọc Trinh sành điệu đủ kiểu trong Đấu Trường Âm Nhạc - Ảnh 2.

Ngọc Trinh say đắm cùng khỉ Johnny - cậu tội phạm "con nhà nòi" muốn làm ca sĩ

Ngọc Trinh sành điệu đủ kiểu trong Đấu Trường Âm Nhạc - Ảnh 3.

Ngọc Trinh cũng sành điệu không kém cạnh heo Gunter đã "bắt hồn" khán giả đâu nhé

Ngọc Trinh sành điệu đủ kiểu trong Đấu Trường Âm Nhạc - Ảnh 4.

Ngọc Trình pose dáng cùng nhím Ash siêu ngầu

Nhân vật cô nhím lạnh lùng sầu đời tên Ash này sẽ khiến khán giả bất ngờ tột độ vì giọng hát khỏe khoắn của nàng "góa phụ đen" Scarlet Johanson đấy!

Ngọc Trinh sành điệu đủ kiểu trong Đấu Trường Âm Nhạc - Ảnh 5.

Tất nhiên, không thể thiếu cô heo nội trợ Rosita. Có khi nào cuộc tình ngọt ngào với người tình lớn tuổi đã giúp Trinh có khí chất vợ hiện này không nhỉ?

Bộ phim hoạt hình cuối cùng của năm 2016 - Sing - sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 23/12/2016 tới cùng những suất sneak-show vào ngày 20, 21 và 22/12. Phiên bản lồng tiếng với sự tham gia của Ngọc Trinh cũng được đánh giá rất cao sau suất chiếu dành cho báo chí trước đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm