Ngọc Trinh bất ngờ được trang Dispatch Hàn Quốc hết lời khen ngợi

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 13:34 21/02/2017

Trang tin điện từ nổi tiếng của Hàn Quốc - Dispatch bất ngờ đưa tin về Ngọc Trinh. Theo đó, trang tin này khen ngợi thân hình quá đỗi gợi cảm của "nữ hoàng nội y".

Mới đây, một trang tin điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc mang tên Dispatch đã bất ngờ đăng tải thông tin về Ngọc Trinh. Trang tin này không ngần ngại dành cho "nữ hoàng nội y" những lời lẽ có cánh. Người viết cho biết Ngọc Trinh là một ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam, cô sinh năm 1989 và sở hữu chiều cao 1m72. Trang tin cho biết Ngọc Trinh sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng vô cùng cân đối: vòng eo thon, đôi chân dài.

Trang tin điện tử Dispatch được rất nhiều người yêu thích và theo dõi. Trang tin này chuyên cung cấp những thông tin về cuộc sống đời tư của những ngôi sao Hàn Quốc. Những cặp đôi đình đám xứ Hàn đang bí mật hẹn hò đều được Dispatch cho "lên sóng".

Ngọc Trinh bất ngờ được trang Dispatch Hàn Quốc hết lời khen ngợi - Ảnh 1.

Trang tin Dispatch viết Ngọc Trinh là người mẫu đang được rất nhiều người chú ý trên mạng xã hội. Cô sinh năm 1989 và sở hữu chiều cao 1m72. Người viết hết lời khen ngợi thân hình quyến rũ của Ngọc Trinh và thậm chí còn gọi cô là "bức tường thành body line".

Ngọc Trinh bất ngờ được trang Dispatch Hàn Quốc hết lời khen ngợi - Ảnh 2.

Ngọc Trinh bất ngờ được trang Dispatch Hàn Quốc hết lời khen ngợi - Ảnh 3.

Những hình ảnh của Ngọc Trinh được trang tin này đăng tải kèm theo lời khen có cánh.

Ngọc Trinh bất ngờ được trang Dispatch Hàn Quốc hết lời khen ngợi - Ảnh 4.

Ngọc Trinh bất ngờ được trang Dispatch Hàn Quốc hết lời khen ngợi - Ảnh 5.

Ngọc Trinh bất ngờ được trang Dispatch Hàn Quốc hết lời khen ngợi - Ảnh 6.

Đặc biệt, người thực hiện bài viết này rất ấn tượng về đôi chân thon dài cùng bầu ngực săn chắc của người đẹp sinh năm 1989.

Ngọc Trinh bất ngờ được trang Dispatch Hàn Quốc hết lời khen ngợi - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm