Ngoại tình chưa đủ, Quyên (Thanh Mai) còn "ghen ngược" với vợ của nhân tình?

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 04:11 14/04/2018

Trong "Tình khúc Bạch Dương" tập 21, Quyên (Thanh Mai) tuyên bố nếu sau hôm nay về Việt Nam mà không quên được Hùng thì sẽ quay lại đây để "giành lấy tất cả những gì đáng ra thuộc về mình".

Tình khúc Bạch Dương tập 21 tiếp nối nội dung tập trước, Hùng (Chi Bảo) và Vân (Thanh Mai) tiếp tục dạo chơi với nhau trong những ngày cuối cùng cô ở lại nước Nga. Có một điều khá kỳ lạ là trong những ngày gặp nhau, tính từ lúc hội ngộ ở Việt Nam, không ai đả động gì đến gia đình của người kia. Đến hôm nay, những giờ cuối cùng trước khi chia tay, Hùng mới phá vỡ sự im lặng bằng cách hỏi Quyên rằng có phải cô đang không hạnh phúc với Quang (Vũ Long) không.

Ngoại tình chưa đủ, Quyên (Thanh Mai) còn ghen ngược với vợ của nhân tình? - Ảnh 1.

Đến lúc này thì Quyên mới vùng lên phản ứng với câu hỏi đó. Cô nghĩ rằng mình với Hùng lúc này chỉ là đang vay mượn quá khứ, sau ngày hôm nay là tất cả chấm dứt, không còn gì tồn đọng lại. Tuy nhiên, câu nói của Hùng khiến Quyên nhận ra là mình đang là người chịu thiệt nhất ở đây lúc này. Lúc này, cô quay trở về thế trắng tay, ở cạnh chồng nhưng trong lòng anh ta lại chỉ có Vân (Hoa Thuý). Trong khi Hùng không có được cô nhưng rõ ràng cuộc sống của anh với Vân rất đằm thắm, hạnh phúc.

Ngoại tình chưa đủ, Quyên (Thanh Mai) còn ghen ngược với vợ của nhân tình? - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, Vân và Diệu Anh (Nhã Phương) đến căn nhà nghỉ dưỡng của thầy Ivan để đi dã ngoại. Nhân cơ hội này Vân cũng thăm dò xem người thầy hay để ý con gái mình là người như thế nào. Qua trao đổi và nói chuyện, Vân cảm thấy thầy Ivan là người tốt và bật đèn xanh cho con gái, không đặt nặng chuyện sợ mất gốc Việt như trước nữa. Tuy nhiên, Diệu Anh bảo rằng cô không có rung động với thầy và giờ đang có cảm tình với một cậu bạn khác đang học ở Pháp. Nghe vậy Vân cũng yên tâm và tạm biệt con để về với chồng.

Ngoại tình chưa đủ, Quyên (Thanh Mai) còn ghen ngược với vợ của nhân tình? - Ảnh 3.
Ngoại tình chưa đủ, Quyên (Thanh Mai) còn ghen ngược với vợ của nhân tình? - Ảnh 4.

Lúc này, Hùng và Quyên lại tình cờ gặp được cô Anna ở công ty nơi Hùng làm việc. Cô Anna cảm ơn Hùng vì món bánh cốm mà hôm trước anh tặng sau khi đi công tác từ Việt Nam trở về và nhắc Hùng rằng Vân ở nhà rất nhớ anh. Nghe đến từ "Vân" thì Quyên cứ như người dẫm phải kim châm mà không dám kêu. Cô nổi cơn ghen rồi quay ra dỗi, bỏ Hùng để lên phòng một mình. Khi anh định chạy theo để dỗ dành thì nhân viên lại chạy đến thông báo có việc gấp.

Ngoại tình chưa đủ, Quyên (Thanh Mai) còn ghen ngược với vợ của nhân tình? - Ảnh 5.
Ngoại tình chưa đủ, Quyên (Thanh Mai) còn ghen ngược với vợ của nhân tình? - Ảnh 6.

Vì áy náy chuyện bị người tình hờn ghen nên về nhà gặp vợ mà mặt Hùng rất u sầu. Vân thấy vậy cũng sinh nghi. Lúc Hùng vừa gọi điện hẹn Quyên ra bờ hồ để nói chuyện hoà giải thì Vân hỏi anh có đến công ty không. Hùng lỡ miệng nói dối là có, thế là Vân đòi đi cùng để xem rốt cuộc chồng có thành thật hay không. Đang lúc Hùng ú ớ không biết làm thế nào thì bệnh khớp ở chân của Vân lại tái phát. Thế là anh có dịp để yên tâm đến gặp Quyên.

Ngoại tình chưa đủ, Quyên (Thanh Mai) còn ghen ngược với vợ của nhân tình? - Ảnh 7.

Đến gặp nhau ở hồ, Hùng ra sức chèo kéo giữ Quyên ở lại, khuyên cô nên nghĩ ra một cái cớ khác để ở bên mình lâu thêm chút nữa. Quyên thì vẫn ấm ức chuyện Hùng đang sống với Vân hạnh phúc hơn mình. Cô tuyên bố nếu sau hôm nay về Việt Nam mà không quên được Hùng thì sẽ quay lại đây để "giành lấy tất cả những gì đáng ra thuộc về mình". Hùng nghe thế thì hết hồn.

Ngoại tình chưa đủ, Quyên (Thanh Mai) còn ghen ngược với vợ của nhân tình? - Ảnh 8.
Ngoại tình chưa đủ, Quyên (Thanh Mai) còn ghen ngược với vợ của nhân tình? - Ảnh 9.

Trong lúc đó, Vân lại ở bên cạnh cô Anna để bàn về mẫu bưu thiếp mới ra. Cô Anna buột miệng nhắc đến người Hùng đi bên cạnh lúc sáng. Cô khẳng định người này từng học cùng Hùng và Vân hồi đại học. Vân nghe vậy thì thấy rất nghi. Đến lúc cô Anna nhớ ra người đó tên là Quyên thì Vân như hoá đá. Lâu đài hạnh phúc cô gây dựng bấy lâu nay bỗng trở nên mong manh như thuỷ tinh dễ vỡ.

Ngoại tình chưa đủ, Quyên (Thanh Mai) còn ghen ngược với vợ của nhân tình? - Ảnh 10.

Sáng hôm sau, Quyên ra sân bay. Hùng nhất định đòi đưa đi tiễn. Cuối cùng thì cô cũng chịu để cho anh đi cùng nhưng ngay sau đó thì Vân đột ngột xuất hiện để đưa Hùng tập tài liệu để quên, sau đó nhờ anh đưa về nhà. Hùng hết hồn phóng xe đưa vợ về nhà để kịp quay lại tiễn tình cũ ra sân bay, đến nỗi suýt thì bị ô tô khác đâm phải. Khi Vân hỏi người bạn hôm qua đến thăm là ai thì Hùng nói dối là bạn cấp hai. Cuối cùng, anh hớt hải chạy đến xin Quyên tha thứ vì không chở đi sân bay được nhưng rốt cuộc chỉ nhận lại được mấy câu giận hờn vô cớ rồi bỏ đi của Quyên.

Ngoại tình chưa đủ, Quyên (Thanh Mai) còn ghen ngược với vợ của nhân tình? - Ảnh 11.
Ngoại tình chưa đủ, Quyên (Thanh Mai) còn ghen ngược với vợ của nhân tình? - Ảnh 12.

Tình Khúc Bạch Dương lên sóng vào lúc 20h45' thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm