Ngô Cẩn Ngôn giả trai "kinh dị" lắm mọi người: Da vàng vọt hơn gấp bội lần, xứng đáng thuộc hàng thậm tệ nhất lịch sử

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 24/03/2022

Tạo hình giả trai của Ngô Cẩn Ngôn một lần nữa khiến cho khán giả không dám nhìn thẳng.

Người hâm mộ giới giải trí Hoa ngữ chắc hẳn đã không quá lạ lẫm với việc Ngô Cẩn Ngôn thường xuyên bị "dìm hàng" ở các dự án cô nàng tham gia và mới đây, sự việc ấy một lần nữa lại lặp lại ở Thượng Thực. Tạo hình giả trai của nữ diễn viên đã khiến cho nhiều khán giả phải lắc đầu ngán ngẩm.

Ngô Cẩn Ngôn giả trai kinh dị lắm mọi người: Da vàng vọt hơn gấp bội lần, xứng đáng thuộc hàng thậm tệ nhất lịch sử - Ảnh 1.

Ngô Cẩn Ngôn lại có thêm cho mình một tạo hình thảm họa

Cụ thể, trong tập 34 của Thượng Thực, Diêu Tử Khâm (Ngô Cẩn Ngôn) đã giả dạng thành binh lính, đi theo Chu Chiêm Cơ (Hứa Khải) vì lo cho an nguy của chàng. Cô đã bỏ ngoài tai tất cả những lời khuyên ngăn của Chu Chiêm Cơ, một mực đi theo bảo vệ chàng.

Có nam nhân nào bắn cung xong rồi lại giật mình như này vậy...

Sau khi cảnh quay này lên sóng, đa số khán giả đều cho rằng Ngô Cẩn Ngôn trông kém thu hút với màn giả trai này. Từ trang phục cho đến lối trang điểm đều không hề ăn nhập với nữ diễn viên, khiến cho nhan sắc của cô nàng bị "dìm" trầm trọng. Không ít người còn đánh giá đây là một trong những tạo hình không đẹp nhất của nữ diễn viên trong Thượng Thực.

Lớp trang điểm nhạt nhòa khiến cho nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn bị "dìm" thảm hại

Thượng Thực lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ngo-can-ngon-gia-trai-kinh-di-lam-moi-nguoi-da-vang-vot-hon-gap-boi-lan-xung-dang-thuoc-hang-tham-te-nhat-lich-su-2022032317143852.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm