Nghịch dại tự xăm tàn nhang giả bằng mực henna, cô nàng này nhận "quả đắng" nhưng lại nổi như cồn trên Internet

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 14/12/2018

Một YouTuber người Đức vừa gây sốt với video xăm tàn nhang giả lên mặt bằng mực henna, một loại màu nhuộm tự nhiên chiết xuất từ cây lá móng.

Nhờ Công nương Meghan Markle, tàn nhang đã trở thành một trong những từ khoá làm đẹp "hot" nhất năm 2018. Người có tàn nhang sẵn thì thêm trân trọng làn da của mình trong khi những người không có thì áp dụng nhiều cách để có tàn nhang, trong đó "nặng đô" nhất là xăm những nốt tàn nhang giả lên mặt. Phần lớn những ca xăm tàn nhang được chia sẻ trên mạng đều có kết quả khá mỹ mãn nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy, điển hình là Naomi Jon, một YouTuber đến từ Đức.

Mới đây, Naomi Jon đã nảy ra ý định xăm tàn nhang giả lên mặt bằng mực henna, một loại màu nhuộm tự nhiên chiết xuất từ cây lá móng vốn rất nổi tiếng trong văn hoá Ấn Độ. Trước đó, cô nàng từng xem một video xăm tàn nhang bằng mực henna và rất thích nên đã quyết định bắt chước và quay toàn bộ quá trình "nghịch dại" của mình lên YouTube - tất nhiên là chỉ sau khi mọi sự đã rồi, Naomi mới nhận ra rằng mình đã phạm sai lầm.

Naomi Jon, YouTuber đến từ Đức vừa nhận quả đắng vì xăm tàn nhang giả với mực henna.

Với mực henna và chiếc cọ chuyên dụng, Naomi Jon đã hăm hở chấm những nốt tàn nhang giả lên hai má, sống mũi và trán của mình. Vậy nhưng những gì cô nàng nhận được sau một hồi hì hục là làn da đỏ ửng, nóng rát với chi chít những nốt đen sì trông chẳng giống tàn nhang một chút nào. Nhận ra sai lầm của mình, Naomi vội vàng dùng giấy tẩy trang lau mặt với hi vọng xoá sổ được những nốt mực henna nhưng tất nhiên, chúng chẳng hề có dấu hiệu suy chuyển. Cô nàng còn dùng cả dầu olive để xoa lên mặt nhưng tình hình vẫn không khá khẩm hơn. Có lẽ trước khi nghịch dại vẽ mực henna lên mặt, YouTuber người Đức nên nắm được rằng mực henna có khả năng tồn tại trên da từ 1 - 4 tuần, tuỳ thuộc vào tốc độ tái tạo da của mỗi người và mực sẽ mờ dần chứ không thể biến mất ngay, bất kể bạn có làm gì đi chăng nữa.

Làn da đỏ ửng, nóng rát với chi chít những nốt henna đen sì của Naomi Jon sau khi nghịch dại.

Xoá không được, Naomi Jon đã thử "cấp cứu" cho làn da của mình với các loại kem nền, kem che khuyết điểm nhưng lực bất tòng tâm, ngay cả sản phẩm "nặng đô" nhất cũng không thể che phủ được hoàn toàn dấu vết của những nốt tàn nhang đen sì.

Bất kể có làm gì, cô nàng cũng không thể làm mờ vết mực henna.

Đến kem nền và kem che khuyết điểm nặng đô cũng không che phủ được đống tàn nhang giả đen sì.

"Đôi khi tôi phạm sai lầm, và đây là một sai lầm tiếp theo" - Naomi Jon thú nhận trước camera. Giờ thì tất cả những gì cô nàng có thể làm là kiên nhẫn chờ từng ngày để đám tàn nhang henna trên mặt mờ dần. Nhưng bù lại, cũng nhờ trò nghịch dại này mà video của Naomi Jon đã gây sốt với 1,8 triệu lượt xem chỉ trong vài ngày, khiến cô nàng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. 

Nguồn: Revelist

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm