Nghi phạm sát hại 5 người ở Sài Gòn có mặt trong bữa tiệc tất niên của gia đình

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 19:33 16/02/2018

Theo lời kể của nhiều hàng xóm, hung thủ giết 5 người ở Sài Gòn có mặt trong tiệc tất niên của gia đình. Đối tượng ra tay hết sức tàn nhẫn do mâu thuẫn cá nhân và thiếu tiền tiêu xài Tết.

Ngày 16/2 (Mùng 1 Tết), liên quan đến vụ thảm án cả gia đình 5 người ở Sài Gòn bị sát hại, lưc lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp nghi phạm Nguyễn Hữu Tình (SN 2000, quê An Giang). Đối tượng bị bắt giữ khi lẩn trốn ở tỉnh Long An và hiện đang bị di lý về TPHCM để mở rộng điều tra.

Tại cơ quan công an, Tình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, do hay bị bà chủ la mắng và thiếu tiền tiêu xài Tết nên Tình nảy sinh ý định giết người, cướp tài sản.

Danh tính nạn nhân được xác định gồm: Vợ chồng ông Mai Xuân Chinh (SN 1972), bà Mai Thị Hồng (SN 1981, cùng quê Thanh Hóa). 3 người con: Mai Xuân Triệu (SN 2005), Mai Huyền Diệu (SN 2007) và Mai Huyền Diệp (SN 2012).

Nghi phạm sát hại cả gia đình 5 người ở Sài Gòn có mặt trong bữa tiệc tất niên - Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Hữu Tình.

Nhiều hàng xóm cho biết, chiều 12/2 (tức ngày 27 Tết), gia đình của ông Chinh bà Hồng có tổ chức tiệc tất niên và mời một số nhân viên thợ của cơ sở ông bà.

Sau đó, 2 người nhân viên về quê ăn Tết, còn có 1 người thợ là người dân tộc thiểu số ở lại chung vui cùng gia đình 2 vợ chồng ông bà.

Nghi phạm sát hại cả gia đình 5 người ở Sài Gòn có mặt trong bữa tiệc tất niên - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc.

Đến 13/2 (tức ngày 28 Tết), hàng xóm không thấy gia đình ông Chinh bà Hồng mở cửa nên nghĩ là cả gia đình tất niên xong đã về quê ăn Tết. Cũng theo khai báo của hàng xóm thì đến trưa cùng ngày, mọi người thấy người làm công của 2 vợ chồng ông bà đi mua cà phê về uống.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm