Nghi ngờ vợ ngoại tình và hủy hoại danh tiếng của mình, gã đàn ông livestream quá trình bạo hành gia đình dẫn đến 1 xác 2 mạng

Hy Li, Theo Pháp luật và bạn đọc 17:43 11/09/2020

Một gã đàn ông tấn công vợ mình đến chết và phát sóng trực tiếp quá trình dã man đó lên mạng.

Trang ETToday đưa tin ngày 11/9, một người đàn ông sống tại thành phố Đào Viên, Đài Loan đã có hành động tra tấn vợ đến chết. Chẳng những vậy, hắn còn phát sóng trực tiếp (livestream) toàn bộ quá trình bạo lực đó lên mạng.

Theo đó, hung thủ là một gã họ Lý năm nay 44 tuổi còn nạn nhân họ Chung năm nay 37 tuổi. Cả hai đã kết hôn hơn 10 năm và vào thời điểm xảy ra sự việc, họ đang ly thân. Tên Lý nghi ngờ cô Chung ngoại tình nên hắn đề nghị ly hôn và muốn thương lượng tại nhà riêng của cô Chung vào ngày 11/6/2020.

Ngày hôm đó, cả hai không thể thống nhất ý kiến nên xảy ra cãi vã, tên Lý mặc kệ vợ đang mang thai 5 tháng và liên tục tấn công bằng tay không và ống bơm xe đạp. Vụ xô xát khiến cô Chung bị nứt xương sọ, chấn thương sọ não. Kinh khủng hơn là sau khi nạn nhân đã ngất lịm đi, tên Lý đã tấn công tình dục đối phương.

Cả quá trình này đều được tên Lý dùng điện thoại chụp ảnh, quay video và phát trực tiếp cho một người bạn trên mạng ở nước ngoài xem.

Nghi ngờ vợ ngoại tình và hủy hoại danh tiếng của mình, gã đàn ông livestream quá trình bạo hành gia đình dẫn đến 1 xác 2 mạng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Chiều ngày hôm sau, hắn phát hiện vợ nằm trong nhà vệ sinh, không còn hơi thở và tim đã ngừng đập. Lúc này hắn liền gọi cấp cứu và cho biết cô Chung bị ngã trong nhà vệ sinh mới dẫn đến tình trạng trên.

Tuy nhiên, khi kiểm tra vết thương, các nhân viên y tế đã nhận ra điều bất thường và báo cảnh sát. Tên Lý đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Trong cuộc thẩm vấn, hắn khai động cơ của hành động này là vì cô Chung đã làm hỏng danh tiếng của hắn khi ngoại tình. Nhưng người nhà của nạn nhân lại phủ nhận, họ cho biết tên Lý từng có tiền án bạo hành gia đình trong quá khứ. Cảnh sát cũng đã tìm thấy hung khí và vết máu tại nhà nạn nhân, xác nhận tên Lý đã phạm tội.

Trong phiên tòa xử án, tên Lý cũng không thành thực nhận tội, không có một chút gì là hối hận. Chính vì vậy công tố viên đã truy tố hắn về tội cố ý giết người, tình tiết tăng nặng là tấn công tình dục nạn nhân. Hiện tại vụ án vẫn trong quá trình xét xử.

Nguồn: ETToday

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm