Nghi án nữ sinh lớp 2 bị hai nam sinh lớp 8 xâm hại ở Nghệ An

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 12:44 23/04/2019

Khi đi đến trường THCS Nghi Phong để chơi, bé gái lớp 2 đã bị 2 nam sinh lớp 8 khống chế đưa ra ngoài trường rồi thực hiện hành vi đánh đập.

Ngày 23/4, ông Nguyễn Hữu Thọ, Hiệu trưởng Trường THCS Nghi Phong (xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) xác nhận, đơn vị đang cùng công an xác minh vụ 2 học sinh lớp 8 nghi có hành vi xâm hại một em học sinh lớp 2.

Thông tin ban đầu, chiều 22/4, em N.N.H. (học sinh lớp 2 trên địa bàn xã Nghi Phong) đến trường THCS Nghi Phong để chơi.

Bất ngờ, em bị 2 nam sinh lớp 8 của trường này bịt miệng, bế lên bức tường rào ở phía sau trường, rồi đẩy cháu xuống bãi cỏ ngoài cánh đồng. Tại đây, em kêu khóc thì bị 2 học sinh trên bịt miệng, bị đánh.

Nghi án nữ sinh lớp 2 bị hai nam sinh lớp 8 xâm hại ở Nghệ An - Ảnh 1.

Trường học nơi xảy ra sự việc

Nghe tiếng, một người dân địa phương gần trường ra kiểm tra thì phát hiện em H. đang chạy về, trên người chỉ có áo chứ không có quần.

Chị Trịnh Thị Hằng, mẹ cháu H. cho biết, vào chiều 22/4, chị nhận được điện thoại của nhà trường gọi hỏi vì sao cháu không đến lớp.

Chị lập tức đến trường thì phát hiện người con có rất nhiều thương tích, mi mắt phải bị tụ máu. Cháu H. sau đó được đưa đến Bệnh viện huyện Nghi Lộc để điều trị.

Chập tối cùng ngày, bệnh viện cho chị H. đưa con về nhà nhưng thấy con kêu đau nên gia đình lại đưa cháu H. đến Bệnh viện Nhi để kiểm tra.

Sau khi phát hiện cháu H. có biểu hiện nghi bị xâm hại, chiều cùng ngày, công an huyện Nghi Lộc đã đến trường để xác minh, điều tra vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm