Nghi án người đàn ông ngoại quốc bị người đẹp chuốc thuốc mê cướp tài sản

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 16:45 14/06/2018

Thông qua mạng xã hội, người đàn ông nước ngoài quen với 1 người phụ nữ xưng là Minh Anh và hẹn gặp mặt để nói chuyện. Ông M. đi tới gặp trò chuyện và uống bia được ít phút thì cảm thấy đau đầu rồi mê man... Đến khi tỉnh dậy ông phát hiện mất khoảng 300 triệu đồng.

Ngày 14/6, Công an quận 7, TPHCM cho biết, đang tiến hành điều tra nghi án người đàn ông nước ngoài bị đầu độc cướp tài sản ở khu vực.

Theo trình báo của ông V.J.M. (SN 1956, quốc tịch nước ngoài, trú tại khu dân cư Him Lam, quận 7) về việc nghi bị chuốc thuốc mê cướp tài sản. Theo đó, ông M. có quen biết với 1 người phụ nữ qua mạng xã hội. Người phụ nữ cho biết tên là Minh Anh. Sau nhiều lần trò chuyện, cả 2 thấy hợp nên hẹn gặp.

Khoảng 23 h ngày 11/6, cả 2 hẹn gặp ở một căn phòng của chung cư Him Lam nằm đường D1, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM. Sau đó, cả 2 trò chuyện và có uống bia. Uống được ít phút, ông M. cảm thấy đau đầu và mê man.

Đến 4h ngày 12/6, ông M. tỉnh dậy và phát hiện mất nhiều tài sản như : 140 triệu đồng, ĐTDĐ, 2 máy ảnh,… Tổng tài sản trị giá khoảng 300 triệu đồng. ông M. đã tới công an trình báo sự việc.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt kiểm tra hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm