Nghẹn ngào trước màn cầu hôn của Hải Đăng dành cho vợ sắp cưới: "Lần đầu tiên anh làm điều này và có khi cũng là lần cuối"

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 17/02/2021

Cố diễn viên Hải Đăng đã trao cho Kim Hoàng những lời tỏ tình thật tâm vào giây phút thiêng liêng, khiến ai nấy đều xúc động.

17h chiều ngày 16/2, diễn viên Hải Đăng đã đột ngột qua đời ở tuổi 35 do bị đuối nước. Tin tức đã này khiến cả showbiz Việt vô cùng bàng hoàng. Đáng chú ý, trước đó anh còn cầu hôn bạn gái. Lục lại đoạn clip ghi lại cảnh cầu hôn này trên một show truyền hình thực tế, netizen rưng rưng nước mắt khi nhìn thấy cảnh cố diễn viên hạnh phúc, đầy chân tình ngỏ lời với bạn gái.

Diễn viên Hải Đăng cầm hoa và nhẫn trên tay, tiến đến gần bạn gái Kim Hoàng và bộc bạch: "Hoàng đã từng nói là nếu giận luôn cả gia đình, không có bạn bè thì Hoàng có thể bỏ đi một nơi thật xa để sống một mình. Khi mà mình nghe câu đó thì mình nghĩ là nếu cái chuyện đó xảy ra thì Hoàng không phải đi một mình. Một cái người hiểu rõ Hoàng như mình phải là người sống chung. Bà ngố ơi bà ngố, hôm nay anh muốn dành một điều đặc biệt đến bà ngố. Điều này tất nhiên là lần đầu tiên anh làm và chắc có khi cũng là lần cuối, lần duy nhất trong cuộc đời nên anh hy vọng em đừng từ chối nha. 

Anh biết là cuộc sống của em có nhiều chuyện không như ý nên em phải chịu thiệt rất nhiều. Anh hy vọng là kể từ nay em không phải chịu đựng những điều đó một mình nữa, lúc nào cũng có anh. Hôm nay anh lấy hết can đảm muốn nói với em hai điều quan trọng, thứ nhất là anh thương em rất là nhiều và điều thứ hai là có đồng ý làm vợ anh không".

Nghẹn ngào trước màn cầu hôn của Hải Đăng dành cho vợ sắp cưới: Lần đầu tiên anh làm điều này và có khi cũng là lần cuối - Ảnh 2.
Nghẹn ngào trước màn cầu hôn của Hải Đăng dành cho vợ sắp cưới: Lần đầu tiên anh làm điều này và có khi cũng là lần cuối - Ảnh 3.

Nghẹn ngào trước màn cầu hôn của Hải Đăng dành cho vợ sắp cưới: Lần đầu tiên anh làm điều này và có khi cũng là lần cuối - Ảnh 5.

Cảnh nam diễn viên cầu hôn bạn gái gây xúc động mạnh

Nói về cảm xúc lúc được cầu hôn, bạn gái nam diễn viên cho biết: "Thề lúc mà ổng quỳ xuống tui mắc cười chứ không thấy lãng mạn xíu nào, ngày thường giỡn làm khùng làm điên cắn, nhéo... mà bữa đó tự nhiên tỉnh hơn ngày thường nên tui bỡ ngỡ, tưởng ai nhập ổng không à". Còn cố nghệ sĩ Hải Đăng chia sẻ: "Tất cả đều là thật, mặt không make up, tóc tự vuốt, quần áo của tui, hát live không chỉnh sửa, nhẫn cũng là thật, tình cảm là thật, cảm xúc cũng là thật, và cầu hôn cũng là thật!".  

Hiện tại, rất nhiều khán giả đang thấy tiếc nuối cho chuyện tình của cả hai, đặc biệt khi bạn gái anh phải chứng kiến cảnh anh qua đời.

Nghẹn ngào trước màn cầu hôn của Hải Đăng dành cho vợ sắp cưới: Lần đầu tiên anh làm điều này và có khi cũng là lần cuối - Ảnh 6.
Nghẹn ngào trước màn cầu hôn của Hải Đăng dành cho vợ sắp cưới: Lần đầu tiên anh làm điều này và có khi cũng là lần cuối - Ảnh 7.
Nguồn ảnh: Cắt từ clip, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm