Thêm một thùng đồ tiếp tế khiến dân tình hoảng hốt vì quay mãi chẳng thấy điểm dừng, ai không biết chắc tưởng... cái chợ

Thanh Phong, Theo Trí Thức Trẻ 21:20 23/08/2021

Dân mạng đều bái phục trước khả năng xếp đồ của người mẹ này, gửi cho con gái bao la là rau củ.

Từ tháng giãn cách lần trước cho tới gần đây, MXH liên tục có những bộ ảnh, video viral ghi lại những thùng quà tiếp tế do bậc phụ huynh ở quê gửi lên thành phố cho con gái, đặc biệt là tại Sài Gòn. Người làm cha mẹ nào cũng sốt sắng, lo con cái thiếu ăn, không được ăn ngon nên bao giờ cũng cố gắng vun vén, gửi đồ lên nhiều nhất có thể. Video nào cũng khiến dân tình ấm lòng khi dõi theo.

Một cô gái chia sẻ từ tháng 7, khi nghe tin Sài Gòn chuẩn bị giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, mẹ cô nàng đã chuẩn bị một thùng quà tiếp tế gửi gấp. Khi gỡ các món hàng ra, cô gái hốt hoảng phải thốt lên: “Trời đất ơi nguyên cái chợ hay gì trời”.

Bên trong thùng hàng trông vừa vừa mà mẹ có thể xếp được cơ man rau củ, trái cây

Nào là bí đỏ, bắp cải, cà tím, bầu, mướp, bí, su su, khoai lang, đu đủ, rau cải, rau muống, ớt… Khi cô con gái trải hết ra nhà, cảm tưởng như nguyên sạp rau củ ngoài chợ. Chứng kiến video, dân mạng vừa cảm động, vừa bật cười:

- “Mẹ gửi cả quê hương hay gì”.

- “Mở hàng đi buôn được đó chị ơi”.

- “Ở quê mẹ mua rẻ, ở Sài Gòn lúc này là cả gia tài luôn đó”.

- “Cha mẹ luôn vậy mà, bảo chun chút mà mở ra tá hoả luôn đó”.

Chỉ mong Sài Gòn và cả nước sớm khoẻ mạnh để những thùng hàng tiếp tế bớt “nặng gánh”, con cái được đoàn tụ với gia đình, cha mẹ bớt mong mỏi!

Nguồn: @dieuthanhtran_sbody

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm