Nghe tin chồng qua đời ở khách sạn, vợ đau đớn nhận thi thể nhưng sốc hơn khi phát hiện hành động đáng xấu hổ của anh lúc còn sống

Jia You, Theo Phụ nữ việt nam 16:58 24/08/2020

Người vợ nghi ngờ cái chết của chồng có liên quan đến tiểu tam.

Trang The Paper đưa tin, ngày 21/8, một người phụ nữ họ Tôn sống ở thành phố Bao Đầu, Nội Mông Cổ đã nói rằng chồng cô là anh Tịch chết một cách kỳ lạ vào ngày 11/8 trong một khách sạn. Cô Tôn nghi ngờ rằng chồng mình bị tiểu tam đánh chết.

Nghe tin chồng qua đời ở khách sạn, vợ đau đớn nhận thi thể nhưng sốc hơn khi phát hiện hành động đáng xấu hổ của anh lúc còn sống - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo lời cô Tôn, cô nhận được cuộc gọi từ cảnh sát vào ngày 11/8 cho biết, chồng cô đã qua đời trong một khách sạn ở Bao Đầu. Ngay lập tức, cô Tôn yêu cầu kiểm tra video giám sát thì phát hiện bóng dáng một người phụ nữ quen thuộc, người này họ Lữ.

Cô Tôn cho biết, Lữ chính là nhân tình của chồng cô, nhưng trước đó anh ta nói rằng họ chỉ là bạn bình thường. Trước khi sự việc xảy ra, Lữ đã ở trong khách sạn với Tịch suốt 7 tiếng đồng hồ.

Nhân viên lễ tân đã xác nhận rằng, anh Tịch đã nhờ nhân viên mua thuốc dùm cho mình vào ngày 9 giờ tối ngày 10/8. Người này nói rằng lúc đó nghe giọng anh Tịch rất yếu, kèm theo hơi thở chậm chạp.

Nghe tin chồng qua đời ở khách sạn, vợ đau đớn nhận thi thể nhưng sốc hơn khi phát hiện hành động đáng xấu hổ của anh lúc còn sống - Ảnh 2.

Cảnh sát kết luận anh Tịch chết bất thường.

Người này đã yêu cầu lên phòng kiểm tra tình hình sức khỏe nhưng anh Tịch từ chối. Lúc này, bộ phận quản lý khách sạn buộc phải gọi cảnh sát nhưng khi họ đến xem tình hình thì anh Tịch nói rằng, anh vẫn ổn và không chịu đến bệnh viện.

Đến khoảng 7 giờ 50 phút sáng ngày 11/8, khi lễ tân gọi cửa phòng anh Tịch không thấy ai trả lời, mở cửa vào thì phát hiện anh Tịch đã qua đời trong khi vẫn đang ngồi trên ghế. Sau khi nhìn thấy thi thể của chồng, cô Tôn rất đau đớn: “Người anh ấy đầy vết thương, đặc biệt là trên đầu. Cảnh sát kết luận rằng anh ấy chết bất thường".

Anh Tịch bị tiểu tam họ Lữ hành hung.

Đây không phải là lần đầu tiên anh Tịch bị đánh. Vào tháng 6 năm nay, anh Tịch từng bị Lữ đánh trên đường trong tình trạng không mặc quần áo, chỉ mặc chiếc quần lót. Toàn bộ hình ảnh này được người đi đường quay lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Trong video có thể thấy được anh Tịch quỳ xuống đất, mặc cho người phụ nữ họ Lữ kia đánh đập mà không có bất kỳ phản kháng nào. Nếu không có cái chết của chồng, cô Tôn sẽ không bao giờ biết được đến đoạn video này, cô không hiểu tại sao chồng mình lại bị Lữ sỉ nhục và đánh đập giữa ban ngày như thế.

Nghe tin chồng qua đời ở khách sạn, vợ đau đớn nhận thi thể nhưng sốc hơn khi phát hiện hành động đáng xấu hổ của anh lúc còn sống - Ảnh 4.

Chồng cô Tôn bị tiểu tam đánh giữa đường nhưng không phản kháng.

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã bắt người phụ nữ họ Lữ và tạm giam vì tình nghi cố ý gây thương tích. Tại đồn cảnh sát, Lữ thừa nhận anh Tịch là người yêu và cũng thừa nhận chính cô đã hành hung anh Tịch nhưng không phải là tháng 6 mà là ngày 8/8 mới đây.

Nghe tin chồng qua đời ở khách sạn, vợ đau đớn nhận thi thể nhưng sốc hơn khi phát hiện hành động đáng xấu hổ của anh lúc còn sống - Ảnh 5.

Hình ảnh cô Tôn và anh Tịch.

Cô Tôn cho hay, từ tháng 4 năm nay, chồng không còn thích ở nhà, thường xuyên đi qua đêm, nói ra ngoài làm ăn, còn lấy cả tiền hưu của bố mẹ. Anh Tịch đã lừa cô Tôn, nói rằng Lữ chỉ là bạn bình thường. Hiện tại, cái chết của anh Tịch có liên quan đến Lữ hay không vẫn chưa được cảnh sát tiết lộ.

(Nguồn: The Paper)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM thông tin về ca nghi nhiễm Covid-19: Là nhân viên công ty ở quận 3

    Theo HCDC, người này là nhân viên của 1 công ty chuyên về kiểm toán có địa chỉ tại quận 3.
  • Đọc thêm