Nghệ An: Xe hoa lật trên đường đi đưa dâu, họ hàng nháo nhác cứu cô dâu chú rể bên trong

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 15:15 02/01/2018

Sự việc được đăng tải trên mạng xã hội vào buổi sáng ngày 02/01, tại Đô Lương, Nghệ An, rất may cô dâu chú rể và tài xế đều an toàn.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau những bức hình ghi lại cảnh, một chiếc xe hoa chở theo cô dâu, chú rể bị lật và văng bên vệ đường. Rất may sau cú lật xe không có thiệt hại về người, họ hàng hai bên đã cố gắng đưa tài xế, cô dâu và chú rể mắc kẹt ra khỏi xe.

Ngay sau khi được đăng tải, những bức hình này ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi nhận được hàng ngàn like và chia sẻ. Đa phần cư dân mạng cho rằng ''trong cái rủi lại có cái may'', vì vụ tai nạn không có thiệt hại về người. Có lẽ đây cũng là ngày cưới đang nhớ nhất của cô dâu, chú rể và những người đi cùng.

Thành viên N.N chia sẻ: ''Để yêu được nhau mọi cặp đôi đều phải trải qua các thử thách của ông trời. Nhưng có lẽ đây là cặp đôi mà ông trời thử thách kỹ nhất, đến ngày cưới mà cũng không tha''.

Thành viên H.N chia sẻ suy nghĩ của mình: ''Người không sao là may rồi, chắc hai vợ chồng sẽ nhớ lắm đây. Những chuyện này sau về già kể cho con cháu vui phải biết''.

Thành viên V.L chia sẻ: ''Phải nói là may mắn đấy chứ, người không sao là tốt rồi chúc cô dâu, chú rể hạnh phúc sau trận sóng gió này''.

Nghệ An: Xe hoa lật trên đường đi đưa dâu, họ hàng nháo nhác cứu cô dâu chú rể bên trong - Ảnh 1.

Người nhà cố gắng bế cô dâu ra khỏi chiếc xe bị lật

Nghệ An: Xe hoa lật trên đường đi đưa dâu, họ hàng nháo nhác cứu cô dâu chú rể bên trong - Ảnh 2.

Họ hàng hai bên cùng cô dâu bàng hoàng với tai nạn vừa xảy ra

Nghệ An: Xe hoa lật trên đường đi đưa dâu, họ hàng nháo nhác cứu cô dâu chú rể bên trong - Ảnh 3.

Việc còn lại là giải quyết chiếc xe đang bị lật


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm