Nghe âm thanh khó hiểu phát ra từ vỉa hè bị nứt, người dân tiến lại gần chứng kiến cảnh tượng kỳ quái

Minh Nhật, Theo Phụ nữ Số 19:06 15/08/2023

Khi tiến lại gần để kiểm tra, người ta không thể tin vào mắt mình.

Mới đây, nhóm cư dân tại một thành phố của Ấn Độ được phen kinh hãi khi chứng kiến cảnh tượng chưa từng thấy - 3 con cá sấu lần lượt chui lên từ dưới vỉa hè nứt vỡ.

Theo New York Post, người dân cho biết họ nghe thấy một tiếng động khó hiểu phát ra từ khu vực vỉa hè bị hư hỏng với những vết nứt vỡ. Khi tiến lại gần để kiểm tra, người ta không thể tin vào mắt mình. 3 con cá sấu lớn từ dưới lòng đất chui qua vỉa hè nứt nẻ để tìm đường thoát thân.

Nghe âm thanh khó hiểu phát ra từ vỉa hè bị nứt, người dân tiến lại gần chứng kiến cảnh tượng kỳ quái - Ảnh 1.
Nghe âm thanh khó hiểu phát ra từ vỉa hè bị nứt, người dân tiến lại gần chứng kiến cảnh tượng kỳ quái - Ảnh 2.

Người dân nghe thấy một tiếng động khó hiểu phát ra từ khu vực vỉa hè và sau đó là cảnh tượng kỳ quái.

Trong đoạn video, được đăng trên Instagram bởi tài khoản @mksinfo.official thu hút gần 1 triệu lượt xem, rất nhiều người dân trong khu phố đã tụ tập lại để theo dõi cảnh tượng kỳ quái chưa từng thấy.

Đoạn video cho thấy một người đàn ông, đi ủng và mặc trang phục màu đỏ, sử dụng một công cụ để kẹp chặt phần cổ của con cá sấu đầu tiên sau khi nó chui lên từ lớp gạch, bê tông vụn. Nó cố phản ứng bằng cách liên tục há miệng, rồi ngoạm chặt 2 hàm răng sắc nhọn.

Nghe âm thanh khó hiểu phát ra từ vỉa hè bị nứt, người dân tiến lại gần chứng kiến cảnh tượng kỳ quái - Ảnh 3.

Những con vật đã "làm tổ" dưới lớp gạch, bê trông vỉa hè.

Khi người đàn ông cố gắng dùng sức khống chế con cá sấu đang vùng vẫy để thoát thân thì một con cá sấu khác chui ra từ bên dưới vỉa hè.

Những người chứng kiến không khỏi ngỡ ngàng với cảnh tượng diễn ra trước mắt. Con cá sấu thứ 2 trườn ra khỏi lớp gạch vỡ và chạy về phía người quay video, người này vội vã tìm chỗ tránh để không bị tấn công. Trong khi đó, con cá sấu thứ 3 nằm im lìm dưới lớp gạch vỡ, chỉ lộ ra phần lưng.

Nghe âm thanh khó hiểu phát ra từ vỉa hè bị nứt, người dân tiến lại gần chứng kiến cảnh tượng kỳ quái - Ảnh 5.

Chúng tỏ ra hung dữ khi bị khống chế. Hiện chưa rõ lý do gì khiến 3 con cá sấu xuất hiện ở dưới vỉa hè này.

Theo Hiệp hội Hoàng gia (The Royal Society), nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng động vật ăn thịt lưỡng cư - đặc biệt là cá sấu sông Nile - bị "thu hút" bởi tiếng khóc the thé của trẻ sơ sinh theo cách mà các động vật hoang dã khác không thể làm được.

Cá sấu, có thể chạy với tốc độ tới 32km/giờ, được đánh giá là loài sinh vật rất thông minh. Không rõ bằng cách nào mà những con cá sấu này lại xuất hiện từ bên dưới vỉa hè ở nơi đông người sinh sống, nhưng dù sao cũng may mắn khi chúng bị phát hiện trước khi tấn công bất kỳ ai ở gần đó.

Nguồn: New York Post

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày