Ngay ngày sinh nhật con trai, mẹ nhận "tin sét đánh" về món quà bạn thân của mình dành cho cậu bé, khiến đứa trẻ bị ám ảnh cả đời

Lan Phương, Theo Pháp luật và Bạn đọc 16:46 17/01/2022

Một người mẹ trẻ đã quan hệ tình dục với con trai của bạn mình để chúc mừng sinh nhật tuổi 14 của cậu bé. Cậu bé ngây thơ đã bị xâm hại nhiều lần trong 3 tuần và mọi việc chỉ bị phát hiện vào ngày sinh nhật của cậu.

Tại thành phố Nizhny Tagil (Nga), cô gái có tên là Irina (tên nhân vật đã được thay đổi), 24 tuổi, trở thành bị cáo trong vụ án hình sự quan hệ tình dục với trẻ chưa vị thành niên, nạn nhân là con trai của bạn cô ta. Theo điều tra của cảnh sát, vào tháng 8 năm 2020, cô gái đã gặp con trai của bạn mình tại căn hộ riêng trong suốt ba tuần. Vào thời điểm gây án, bé trai mới chỉ 13 tuổi.

Ngay ngày sinh nhật con trai, mẹ nhận tin sét đánh về món quà bạn thân của mình dành cho cậu bé, khiến đứa trẻ bị ám ảnh cả đời - Ảnh 1.

Irina tặng món quà sinh nhật kinh khủng cho con trai của bạn

Irina và Ira (tên nhân vật đã được thay đổi) là bạn bè thân thiết lâu năm nên thường xuyên đến nhà của nhau. Nhưng tình bạn đẹp của hai cô gái đã kết thúc vào ngày sinh nhật con trai của Ira. Bởi vào ngày này, cậu bé đã kể cho mẹ nghe về món quà sinh nhật của Irina dành cho mình. Ira đã ngay lập tức báo cảnh sát về sự việc.

Việc điều tra do Ủy ban điều tra thành phố Nizhny Tagil thực hiện, Irina đã không hề trốn tránh mà nhận tội ngay khi được thẩm vấn. Hóa ra món quà sinh nhật bước sang tuổi 14 mà Irina dành cho cậu bé đó là "biến cậu thành một người đàn ông". Theo lời khai của Irina, cô chỉ muốn giúp cậu bé trở thành một người đàn ông đích thực. Còn về phía cậu bé, cậu vẫn rất ngây thơ, không hề nghi ngờ người bạn của mẹ mình.

Theo luật pháp của Nga, Irina đã phạm phải tội "Quan hệ tình dục và có hành vi giao cấu với người dưới mười sáu tuổi" với mức án tù lên đến 10 năm. Irina trước đây cũng đã từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Ngay ngày sinh nhật con trai, mẹ nhận tin sét đánh về món quà bạn thân của mình dành cho cậu bé, khiến đứa trẻ bị ám ảnh cả đời - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Được biết, Irina cũng có một cậu con trai nhỏ. Vậy nên các nhà hoạt động xã hội, bảo vệ quyền lợi trẻ em, cũng như các bác sĩ tâm lý đã tiếp xúc với cậu bé để tránh cho cậu bị ảnh hưởng từ cú sốc đến từ người mẹ. Việc người mẹ quan hệ tình dục với trẻ em như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nhận thức cũng như tâm sinh lý của cậu bé. Hiện con trai của Irina đang được người nhà chăm sóc.

Ngoài ra, một sự việc tương tự cũng đã xảy ra ở thành phố Sverdlovsk. Một người phụ nữ 34 tuổi đã lĩnh án tù 4 năm với tội danh "Quan hệ tình dục và có hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Điều này đã gióng lên hồi chuông cảnh báo với các bậc phụ huynh về việc quan tâm tới con cái hơn nữa. Đặc biệt cần phải giáo dục giới tính cho trẻ từ sớm để trẻ bảo vệ bản thân. Dù là bé trai hay bé gái thì cũng sẽ có nguy cơ bị xâm hại, vậy nên bậc làm cha mẹ nên cảnh giác hơn nữa.

Nguồn: Komsomolskaya Pravda

https://afamily.vn/ngay-ngay-sinh-nhat-con-trai-me-nhan-tin-set-danh-ve-mon-qua-ban-than-cua-minh-danh-cho-cau-be-khien-dua-tre-bi-am-anh-ca-doi-20220117143153364.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm