Ngày ngày hai vợ chồng này đều đến cửa hàng trang điểm và sự thật đằng sau khiến mọi người bật khóc

Jia You, Theo Thời Đại 17:05 27/11/2017

Câu chuyện của cặp vợ chồng người Mỹ này đã làm tan chảy trái tim của cộng đồng mạng trong suốt mấy ngày qua. Cư dân mạng thi nhau chia sẻ chúng với người bạn đời của mình và mong sẽ có được tình yêu vĩnh cửu như thế.

Mới đây, một tài khoản twitter có tên Scott Summers đã đăng tải bức ảnh của cặp đôi lớn tuổi kèm theo những dòng chia sẻ vô cùng cảm động: "Tại sao tôi lại yêu công việc của mình nhiều như thế. Gặp được Jean và Brian, hai khách hàng thân thiết của chúng tôi khiến tôi thấy công việc của mình thật ý nghĩa. Ông Brian đã tham gia khóa học trang điểm hôm nay để ông có thể trang điểm cho vợ mình mỗi ngày trước khi bà bị mù. Tôi thật ngưỡng mộ vì họ đã sống một cuộc đời hạnh phúc cùng một tình yêu trọn vẹn như thế".

Ngày ngày hai vợ chồng này đều đến cửa hàng trang điểm và sự thật đằng sau khiến mọi người bật khóc - Ảnh 1.

Ông Brian hằng ngày đều học trang điểm để làm đẹp cho vợ trước khi bà bị mù. (Ảnh: Twitter)

Được biết, đây là nhân viên của một cửa hàng trang điểm. Họ nói ông Brian và bà Jean thường đến cửa hàng nhưng không phải để tìm mua những sản phẩm mới hay để bà thử nghiệm vẻ đẹp mà là để ông Brian có thể luyện tập cách trang điểm. Ông Brian muốn giúp vợ mình trông thật đẹp hơn trước khi mắt bà không còn nhìn thấy gì, đây là tất cả những điều ông muốn làm cho vợ. Nhìn vào hình ảnh được đăng tải, mọi người có thể thấy được nụ cười hạnh phúc của ông Brian khi đứng sau vợ, nhân viên cửa hàng nói rằng, ông rất cẩn thận và dường như đã luyện tập khá nhiều kỹ năng để có thể trang điểm cho người vợ yêu quý của mình, từ lớp nền đến son môi đỏ mọng, ông đã giúp bà có một khuôn mặt thật hoàn hảo.

Ngày ngày hai vợ chồng này đều đến cửa hàng trang điểm và sự thật đằng sau khiến mọi người bật khóc - Ảnh 2.

Trong một thời gian ngắn, bức ảnh này đã nhận được nhiều lượt chia sẻ cũng như lượt thích trên mạng xã hội. (Ảnh: Twitter)

Sau một thời gian ngắn, bức ảnh này được chia sẻ một cách "chóng mặt" trên tất cả các mặt trận mạng xã hội. Riêng trên Twitter, dòng trạng thái này đã nhận được hơn 70.000 lượt chia sẻ cùng 218.000 lượt thích. Một số người không kìm được lòng khi nhìn thấy hình ảnh này: "Tôi thật sự đã khóc khi nhìn thấy bài đăng này", "Ôi Chúa ơi, thật dễ thương, chuyện tình của họ sao có thể tuyệt vời như thế"... Trong khi đó, một số khác cũng chia sẻ lại dòng trạng thái này với người bạn đời của mình và mong rằng họ cũng được như thế: "Nếu em bị mù, anh hãy học tập để đảm bảo rằng em vẫn còn đẹp nhé".

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang được mọi người lan truyền rất nhiều và chuyện tình đẹp của ông bà cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều cặp vợ chồng về một tình yêu vĩnh cửu, bền vững.

(Nguồn: Independent, Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm