Zara, Pull&Bear, Stradivarius Việt Nam giảm giá mạnh: tới 50% toàn bộ đồ Thu/Đông và bạn đã có thể shopping luôn từ 10h tối

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 20:29 20/12/2017

3 thương hiệu thời trang Tây Ban Nha khởi động đợt giảm giá cuối mùa tại Việt Nam bắt đầu từ 10h tối ngày 20/12 trên trang bán hàng online và từ 21/12 tại hệ thống các cửa hàng.

Dịp Black Friday vừa rồi, nhiều tín đồ thời trang đã vô cùng hụt hẫng khi Zara Việt Nam không đưa ra ưu đãi giảm giá nào. Điều này nghe qua có vẻ ngược đời nhưng sự thật là kể từ khi mở store đầu tiên tại Sài Gòn, Zara Việt Nam đã đi theo chính sách không giảm giá vào các dịp giảm giá phổ biến mà sẽ chỉ giảm giá vào cuối mùa mà thôi.

Và tin vui là đợt giảm giá cuối mùa thu đông của Zara Việt Nam cùng hàng loạt "chị em" nhà Inditex đã đến! Theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận được, cả Zara lẫn Pull&Bear và Stradivarius sẽ đồng loạt mở đợt giảm giá mạnh bắt đầu từ 21/12 với mức giảm tối đa lên tới 50%. Chương trình giảm giá này sẽ được áp dụng cho toàn bộ các mặt hàng nằm trong BST Thu/Đông 2017 ở cả store Sài Gòn và Hà Nội lẫn hình thức mua sắm trực tuyến (với riêng Zara). Theo dự kiến, đợt giảm giá này sẽ kéo dài trong 45 ngày.

Ngày mai, Zara, Pull&Bear và Stradivarius Việt Nam đồng loạt giảm giá toàn bộ đồ Thu Đông, mức giảm lên tới 50% - Ảnh 1.

Tin vui cho các tín đồ thời trang: Zara Việt Nam sẽ khởi động chương trình giảm giá cuối mùa bắt đầu từ 21/12 với mức giảm lên tới 50%, áp dụng cho tất cả các mặt hàng trong BST Thu/Đông 2017.

Ngày mai, Zara, Pull&Bear và Stradivarius Việt Nam đồng loạt giảm giá toàn bộ đồ Thu Đông, mức giảm lên tới 50% - Ảnh 2.

2 thương hiệu "chị em" của Zara là Pull&Bear và Stradivarius cũng sẽ áp dụng chương trình giảm giá lên tới 50% bắt đầu từ 21/12.

Thời điểm tối 20/12, khi truy cập vào trang web chính thức của Zara, khách hàng sẽ nhận được thông báo "Trang web của chúng tôi đang được chuẩn bị cho mùa sale". Từ 10h tối 20/12, giao diện mua sắm online cho đợt sale hấp dẫn này đã được hoàn tất, các tín đồ thời trang đã có thể bắt đầu công cuộc "càn quét" của mình.

Ngày mai, Zara, Pull&Bear và Stradivarius Việt Nam đồng loạt giảm giá toàn bộ đồ Thu Đông, mức giảm lên tới 50% - Ảnh 3.

Đợt sale bắt đầu từ 21/12 nhưng từ 10h tối 20/12, các tín đồ thời trang đã có thể săn hàng sale trên trang web của Zara Việt Nam.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về đợt giảm giá hấp dẫn này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm