"Ngày đi ăn" của Hải và Phượng: hết giảm giá đến miễn phí đồ ăn, bạn bè còn được "ăn ké"

Ngọc Ánh, Theo Trí Thức Trẻ 13:51 07/12/2018

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam ngày hôm qua do Quang Hải và Công Phượng ghi bàn, hàng loạt hàng quán thi nhau giảm giá, miễn phí đồ ăn cho người tên Hải và Phượng.

Suốt từ tối ngày 6/12 cho đến hôm nay, khắp cả nước, ai ai cũng đều hân hoan trong niềm vui chiến thắng của đội tuyển Việt Nam ở trận đấu bán kết lượt về với đội tuyển Philippines trên SVĐ Mỹ Đình. Chiến thắng này, ngoài sự nỗ lực của các thành viên trong đội tuyển thì không thể không nhắc nhiều đến 2 bàn thắng của Quang Hải và Công Phượng.

Hoà trong niềm vui này, ngay sau đó, các hàng quán đã thi nhau đưa ra những deal giảm giá, thậm chí còn "chơi lớn" free luôn cho những người tên Hải, Phượng, Quang Hải, Công Phượng và cả những người khác trùng tên với các cầu thủ thi đấu ngày hôm qua. 

Thật sự là chẳng ngoa khi nói rằng hôm nay chính là ngày đi ăn của những ai tên Hải, Phượng và bạn bè của họ. Có quá nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại đủ kiểu dành cho các bạn đây này!

Thật sự "chơi lớn" quá không khi mạnh dạn miễn phí luôn trà sữa cho tất cả những ai trùng tên với đội tuyển Việt Nam tham gia trận đấu ngày hôm qua?

Thế là tất cả những ai có tên Lâm, Mạnh, Trọng, Hải, Hậu, Huy, Trường, Hoàng, Đức, Hải, Phượng, Linh, Hùng đều được free trà sữa khi đến Sado Chado Hoa Sứ (Sài Gòn) trong ngày hôm nay. Một câu hỏi đặt ra, không biết hôm nay tình trạng quán sẽ thế nào nhỉ?

Ngày đi ăn của Hải và Phượng: hết giảm giá đến miễn phí đồ ăn, bạn bè còn được ăn ké - Ảnh 1.

Làm một chút mì cay cho thêm phần hào hứng để cổ vũ cho trận chung kết này Hải và Phượng ơi!

Mì cay Gochu (Sài Gòn) sẽ free cho bạn nào tên Quang Hải và Công Phượng, còn Hải và Phượng thì sẽ được giảm giá 30% nhé!

Ngày đi ăn của Hải và Phượng: hết giảm giá đến miễn phí đồ ăn, bạn bè còn được ăn ké - Ảnh 3.

Hay là ăn một bữa Dimsum trị giá nửa triệu đi các bạn Quang Hải và Công Phượng nhỉ?

Deal này của Baoz Dimsum (Sài Gòn) chỉ dành cho những ai có trùng đúng tên Quang Hải và Công Phượng thôi nhé! Nhưng trị giá thì cũng hấp dẫn đấy chứ!

Ngày đi ăn của Hải và Phượng: hết giảm giá đến miễn phí đồ ăn, bạn bè còn được ăn ké - Ảnh 5.

Còn đây, cơ hội cho tất cả những ai có bạn tên là Hải hoặc Phượng, được ăn ké luôn thì hay là bây giờ mình đi làm quen với các bạn tên Hải và Phượng cũng chưa muộn đâu nhỉ?

Hẳn một con cá chép chiên xù cho 6 người ăn tại Gia Trang Quán (Hà Nội), bạn chỉ cần có bạn tên Hải hoặc Phượng đi cùng là được rồi.

Ngày đi ăn của Hải và Phượng: hết giảm giá đến miễn phí đồ ăn, bạn bè còn được ăn ké - Ảnh 7.

Ăn buffet lẩu với giá chỉ 1k dành cho Hải và Phượng nào đang sống ở Hà Nội nhé!

Không chỉ ở cơ sở Trần Đại Nghĩa mà cả cơ sở Hà Đông cũng có ưu đãi này. Hải và Phượng ơi kiếm đâu 1k rồi rủ bạn bè đi ăn lẩu tối nay thôi.

Ngày đi ăn của Hải và Phượng: hết giảm giá đến miễn phí đồ ăn, bạn bè còn được ăn ké - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm