Ngẩn ngơ loạt khoảnh khắc đời thường của Trúc Anh: Đôi mắt trong trẻo, nụ cười hút hồn chuẩn "nàng thơ" phim Việt!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 05/02/2020

Chỉ tạo vài dáng sương sương, nở nụ cười tươi rói nhưng nữ chính "Mắt biếc" - Trúc Anh đã làm người xem phải ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Kể từ khi tham gia vai chính trong bộ phim "Mắt biếc", Trúc Anh nhận được sự quan tâm đông đảo từ khán giả. Không chỉ bởi lối diễn mà vẻ đẹp trong trẻo, đôi mắt có hồn của Trúc Anh luôn khiến người ta phải xiêu lòng. Trên trang cá nhân, nàng Hà Lan cũng vừa mới chia sẻ loạt khoảnh khắc đời thường trong dịp Tết tại Hà Nội lên trang cá nhân. Một lần nữa, Trúc Anh lại gây thương nhớ với nhan sắc chuẩn "nàng thơ" trong làng phim Việt. Với gương mặt sáng đậm chất điện ảnh, Trúc Anh là một trong những nữ diễn viên trẻ đầy hứa hẹn trong tương lai.

Ngẩn ngơ loạt khoảnh khắc đời thường của Trúc Anh: Đôi mắt trong trẻo, nụ cười hút hồn chuẩn nàng thơ phim Việt! - Ảnh 1.

Trúc Anh "Mắt biếc" gây thương nhớ trong loạt khoảnh khắc đời thường giữa mùa xuân Hà Nội.

Ngẩn ngơ loạt khoảnh khắc đời thường của Trúc Anh: Đôi mắt trong trẻo, nụ cười hút hồn chuẩn nàng thơ phim Việt! - Ảnh 2.

Gương mặt trong trẻo, nụ cười tươi, đôi mắt hút hồn của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được đông đảo lời ngợi khen từ khán giả.

Ngẩn ngơ loạt khoảnh khắc đời thường của Trúc Anh: Đôi mắt trong trẻo, nụ cười hút hồn chuẩn nàng thơ phim Việt! - Ảnh 3.

Chỉ tạo vài dáng sương sương nhưng nữ chính "Mắt biếc" đã làm người xem phải ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Ngẩn ngơ loạt khoảnh khắc đời thường của Trúc Anh: Đôi mắt trong trẻo, nụ cười hút hồn chuẩn nàng thơ phim Việt! - Ảnh 4.
Ngẩn ngơ loạt khoảnh khắc đời thường của Trúc Anh: Đôi mắt trong trẻo, nụ cười hút hồn chuẩn nàng thơ phim Việt! - Ảnh 5.

Nổi lên từ "Mắt biếc", Trúc Anh hiện đang là một trong những nữ diễn viên được kỳ vọng nhiều trong làng điện ảnh Việt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm