Ngán ngẩm giao diện Facebook mới, đây là cách "quay xe" về giao diện cũ

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 25/10/2020

Từ ngày phải cam chịu "sống chung với lũ" vì Facebook không cho quay về giao diện cũ thì bạn đừng lo, thời tới rồi đây!

Đồng ý là Facebook luôn muốn thay đổi để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, có những thay đổi vốn dĩ không được lòng mọi người lắm, ví dụ như giao diện Facebook mới! Mặc dù có đủ các tính năng từ "dark mode" cho đến chống trôi khi "back tap" vẫn không kéo điểm nổi cho giao diện "mobile phóng to" này. Bên cạnh đó, quyết định cấm người dùng của họ "quay đầu" về phiên bản cũ càng khiến mọi chuyện tệ hơn.

Tuy nhiên vừa qua trên diễn đàn mạng xã hội, nhiều người dùng đã cho biết vừa phát hiện ra Facebook đang cho đổi về giao diện cũ khi bạn đang quản lý fanpage.

Ngán ngẩm giao diện Facebook mới, đây là cách quay xe về giao diện cũ - Ảnh 1.

Cụ thể nếu bạn đang sở hữu một 1 fanpage nào đó, bạn chỉ cần vào phần Quản lý trang sẽ thấy ngay chú thích của Facebook để chuyển đổi về giao diện cũ, rất đơn giản. 

Ngán ngẩm giao diện Facebook mới, đây là cách quay xe về giao diện cũ - Ảnh 2.
Ngán ngẩm giao diện Facebook mới, đây là cách quay xe về giao diện cũ - Ảnh 3.

Nếu ai thật sự chán ghét giao diện mới của Facebook thì đây chính là cách rất nhanh chóng để bạn quay lại giao diện cũ ngày xưa chỉ bằng vài cú click chuột. Mỗi lần đổi về giao diện cũ, Facebook sẽ giới hạn thời gian 48 giờ. Nhưng không sao, khi hết 48 giờ bạn cứ lập lại những bước này, còn Facebook sẽ duy trì trạng thái này trong bao lâu thì chỉ có Mark Zuckerberg mới biết!

Ngán ngẩm giao diện Facebook mới, đây là cách quay xe về giao diện cũ - Ảnh 4.

Facebook quay lại với giao diện cũ tạm thời 48 tiếng

Theo bài post chia sẻ, nếu bạn chưa có fanpage thì việc của bạn là bỏ ra 5 phút để lập một chiếc fanpage đơn giản mà thôi. Tuy nhiên, rất tiếc hiện nay các fanpage mới lập sẽ không có nút chuyển đổi về giao diện cũ.

Việc Facebook chủ động cho người dùng quay về giao diện Facebook cũ cũng đang nhận được rất nhiều hưởng ứng từ cộng đồng mạng, đa số người dùng đều muốn quay lại giao diện trước đây cho khỏi giật, lag. Nhưng quá trình chuyển đổi này vẫn đang gặp một vài vấn đề như không load được newsfeed, không tải được ảnh lên… 

Ngán ngẩm giao diện Facebook mới, đây là cách quay xe về giao diện cũ - Ảnh 6.
Ngán ngẩm giao diện Facebook mới, đây là cách quay xe về giao diện cũ - Ảnh 7.
Ngán ngẩm giao diện Facebook mới, đây là cách quay xe về giao diện cũ - Ảnh 8.

Hy vọng nếu đã cho người dùng quay lại tạm thời với giao diện cũ, Facebook nên sớm khắc phục những vấn đề này.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm