Ngắm mẫu giày Air Jordan đính 15 nghìn viên pha lê lóng lánh có giá gần 150 triệu đồng

DS, Theo Helino 16:39 05/01/2018

Nhờ 15 nghìn viên pha lê Swarovski đính trên thân, mẫu giày Air Jordan 1 Pinnacle Gold bỗng trở nên lấp lánh và sang trọng hơn bao giờ hết.

Nike từ lâu đã được biết đến với những mẫu sneaker đình đám cùng mẫu mã không đụng hàng. Tuy vậy, các sản phẩm chủ yếu được thiết kế đại trà dành cho tất cả mọi người chứ chưa làm vừa lòng được giới thượng lưu. Nhằm đáp ứng nhu cầu đặc biệt này, nghệ sĩ Daniel Jacob đã trình làng mẫu Air Jordan 1 Pinnacle đắt giá được phủ kín toàn bộ bằng 15 nghìn viên pha lê Swarovski. 

Ngắm mẫu giày Air Jordan đính 15 nghìn viên pha lê lóng lánh có giá gần 150 triệu đồng - Ảnh 1.

Mẫu giày Air Jordan 1 Pinnacle Gold được đính 15 nghìn viên pha lê Swarovski.

Jacob chia sẻ rằng, công việc chính của anh là điêu khắc chứ không liên quan gì đến độ giày cả. Tuy nhiên, anh đã cho ra mắt một đôi giày Air Jordan điêu khắc và đã khiến nhiều người lầm tưởng. Anh đã nhận được cả trăm đơn đặt hàng từ những người yêu thích sneaker. Cuối cùng, anh đã quyết định nhận lời và cho ra mắt một tác phẩm dựa trên mẫu giày anh yêu thích nhất - Air Jordan 1 Pinnacle.

Được biết, mẫu Air Jordan này được anh nhận đặt hàng từ một khách hàng giấu tên. Để có thể hoàn thành được tác phẩm, anh đã phải làm việc liên tục trong vòng 3 tuần. Tổng giá trị của mẫu giày đặc biệt này lên tới 6.500 USD (147 triệu VND). Tuy vậy, sau khi chiêm ngưỡng mẫu giày này, bất kỳ ai cũng có thể khẳng định rằng tác phẩm của Daniel Jacob xứng đáng với mức tiền mà chủ nhân của nó bỏ ra.

Ngắm mẫu giày Air Jordan đính 15 nghìn viên pha lê lóng lánh có giá gần 150 triệu đồng - Ảnh 2.

Jacob nhận đặt hàng mẫu giày này vì anh rất yêu thích Air Jordan.

Ngắm mẫu giày Air Jordan đính 15 nghìn viên pha lê lóng lánh có giá gần 150 triệu đồng - Ảnh 3.

Mẫu giày được thực hiện hoàn toàn thủ công trong vòng 3 tuần.

Ngắm mẫu giày Air Jordan đính 15 nghìn viên pha lê lóng lánh có giá gần 150 triệu đồng - Ảnh 4.

Giá của đôi giày Air Jordan đặc biệt này là 147 triệu VND.

(Nguồn: L.L)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm