"Ngải heo" không chừa một ai: Chú chim cánh cụt ăn quá nhiều đến nỗi béo ú không đi nổi, giao phối cũng là chuyện trong mơ

Imacho, Theo Helino 10:08 21/12/2019

Con chim cánh cụt kỳ lạ này được các nhà khoa học phát hiện từ 2 năm trước ở Nam Cực với diện mạo cực kỳ "phì nhiêu".

Dân mạng hay nói đùa rằng: "Ngải heo không chừa một ai" nhưng đáng buồn thay, đó lại là sự thật đối với tất cả muôn loài. Bằng chứng là hồi tháng 12/2017, các nhà khoa học đã phát hiện ra một con chim cánh cụt bị dính "ngải heo" đến nỗi không thể làm được gì ngoài việc nằm một chỗ.

 Ngải heo không chừa một ai: Chú chim cánh cụt ăn quá nhiều đến nỗi béo ú không đi nổi, giao phối cũng là chuyện trong mơ  - Ảnh 1.
 Ngải heo không chừa một ai: Chú chim cánh cụt ăn quá nhiều đến nỗi béo ú không đi nổi, giao phối cũng là chuyện trong mơ  - Ảnh 2.

Đó là một con chim cánh cụt sống ở Nam Cực. Ban đầu, các nhà khoa học phát hiện điều kỳ lạ ở con vật này là nó rất béo. Nguyên nhân bởi vì con vật này ăn quá nhiều cá. Vì thân hình đồ sộ mà chú chim này không thể đi lại, giao tiếp với đồng loại và tất nhiên giao phối cũng trở thành chuyện khó thực hiện. Hậu quả là con vật chỉ có thể nằm yên một chỗ cả ngày lẫn đêm dài.

"Đây là một trường hợp kỳ lạ mà từ trước đến nay chúng tôi chưa từng chứng kiến" - phóng viên Gary Cockburn và cũng là người nhìn thấy con chim cánh cụt kia, nói. Thời điểm đó, các nhà khoa học vẫn kiên nhẫn chờ đợi xem con vật kia có thể làm được gì khác.

Câu chuyện về chú chim cánh cụt này chứng tỏ sức mạnh vô biên của "ngải heo", có thể tấn công bất kỳ ai và bất kỳ con vật nào.

(Nguồn: 8satire)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Tân và Hưng Vlog từ 1 kênh nổi tiếng với những món "siêu to khổng lồ" ngày càng sa sút, hứng "gạch đá" đủ để... xây nhà, vì đâu nên nỗi?

    Nổi tiếng từ 1 năm về trước với những món ăn siêu to, siêu nhiều nhưng từ khi nổi tiếng, kênh Bà Tân Vlog trở thành nơi để cộng đồng mạng không ít lần vào "bắt lỗi".
  • Đọc thêm