Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái

Knocker, Theo Helino 16:00 21/02/2019

“Mỹ nam gia thế khủng” Peach Pachara Chirathivat cùng loạt nam thần Thái đình đám khác đều từng một thời sở hữu thân hình quá khổ và kém sắc hơn hiện tại rất nhiều.

Không thể phủ nhận, giảm cân chính là một trong những cuộc chiến gian khổ và chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với những ai muốn có một thân hình thon gọn và vẻ ngoài hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn từng sở hữu vẻ ngoài mũm mĩm thì đừng lo, hãy nhìn những nam thần đình đám sau đây của Thái Lan để lấy động lực giảm cân. Ai mà ngờ được, họ cũng từng có một thời béo tròn nhưng đã "lột xác" hoàn toàn để trở thành soái ca trong mộng của nhiều cô gái như hiện tại.

1. Peach Pachara Chirathivat

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 1.

Peach Pachara Chirathivat là nam diễn viên trẻ đình đám xứ chùa vàng và có profile xuất thân cực hoành tráng. Anh là con thứ 2 trong gia đình giàu có thứ 4 ở Thái Lan. Diễn xuất ổn, là rich kid chính hiệu trong Tbiz, Peach còn khiến nhiều nam nhân ghen tị khi sở hữu gương mặt cool ngầu cực phẩm, dễ dàng thu hút các thiếu nữ

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 2.

Tuy nhiên từ nhỏ, "bé Đào" từng là một câu nhóc sở hữu vẻ bề ngoài mũm mĩm đến lạ và thần thái chỉ gói gọn trong 2 chữ… dễ thương

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 3.
Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 4.

Trải qua thời kỳ dậy thì thành công, nam thần Thái Peach Pachara đã trở thành một trong những mỹ nam được chú ý nhất nhì showbiz hiện nay

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 5.
Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 6.
Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 7.

Thần thái richkid "không đùa được đâu" trên gương mặt vị HLV "The Face Men"

2. Nine Naphat

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 8.

Không cần bàn cãi, Nine Naphat chính là gương mặt trẻ của Tbiz được chú ý nhất trong những năm gần đây. Tuy mới 23 tuổi nhưng anh chàng sớm có được thần thái lạnh lùng như những vị tổng tài trong các bộ truyện ngôn tình nhờ sở hữu những đường nét như tạc tượng trên khuôn mặt với đôi mắt sâu hút cùng chiếc mũi cao thẳng cực ấn tượng

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 9.

Từ nhỏ, Nine Naphat là một cậu bé mập mạp với khuôn mặt tròn trịa và thân hình "đô con"

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 10.
Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 11.

Theo thời gian, cậu bé ấy đã hóa thành mỹ nam với diện mạo giống tổng tài lạnh lùng, thần thái xuất chúng, cao ngạo…

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 12.
Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 13.

… và khiến nhiều đàn anh trong nghề phải kiêng dè vì sức hút khổng lồ đối với phái nữ

3. Alek Teeradetch

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 14.

Khi mới bước chân vào làng giải trí, nam diễn viên độc quyền của CH3 Alek Teeradetch đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi lối diễn xuất tự nhiên cùng ngoại hình cực thu hút. Đặc biệt, đôi má lúm đồng tiền duyên dáng đã trở thành những vũ khí lợi hại giúp anh chàng này "đốn ngã" trái tim khán giả màn ảnh nhỏ

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 15.

Nếu tìm hiểu về nam thần sinh năm 1989 này thì mọi người đều biết, anh chàng từng có một thân hình mập ú và khuôn mặt kém sắc, chẳng mấy thu hút như hiện tại

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 16.
Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 17.
Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 18.

Tuy nhiên, nhờ những nỗ lực giảm cân ngoạn mục, Alek Teeradetch đã có cuộc lột xác ngoại hình cực kỳ thành công

4. Sunny Suwanmethanon

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 19.

Tài tử điện ảnh xứ Thái Sunny Suwanmethenon đã quá quen mặt với các mọt phim Việt qua hàng loạt tác phẩm đạt doanh thu phòng vé lớn tại xứ chùa vàng như "I fine... Thank you... Love you", "Bắt cóc trái tim" hay "Ông anh giời đánh". Anh sở hữu ngoại hình nổi bật với chiều cao vượt trội, gương mặt góc cạnh, thân hình cân đối, vẻ nam tính pha lẫn chút hài hước, thân thiện

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 20.
Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 21.

Trước đây, khuôn mặt Sunny Suwanmethenon từng một thời kém sắc và thân hình phát tướng đến mức khó lòng nhận ra

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 22.
Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 23.
Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 24.

Sau khi dọn dẹp gọn gàng lớp râu ria trên mặt và giảm cân thần tốc, ông chú điển trai 38 tuổi này lại trở nên nam tính và điển trai khó cưỡng

5. Kangsom Tanatat

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 25.

Kangsom Tanatat sinh năm 1992, là nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Thái Lan. Anh chàng từng gây sốt cộng đồng mạng Việt qua bản hit đình đám "You and only you", hợp tác cùng 9X xinh đẹp Pattie Ungsumalynn. Không chỉ hát hay, diễn ổn, Kangsom Tanatat còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, nét mặt quyết rũ chết người đủ để dễ dàng chinh phục mọi fangirl

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 26.
Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 27.

Giống những nam thần ở trên, Kangsom Tanatat cũng có một thời khó quên khi khuôn mặt trở nên phổng phao, thiếu khí chất của người nổi tiếng

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 28.
Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 29.
Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 30.

Tuy vậy, chỉ cần "bỏ rơi "cân nặng, anh chàng đã có thể biến thành chàng soái ca nam tính, đầy quyến rũ đối với các chị em

6. Butprom Krittarit

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 31.

Butprom Krittarit là nam người mẫu, diễn viên có tiếng của làng giải trí xứ chùa vàng. Anh chàng từng chiến thắng cuộc thi Arrow Handsome Man 2012 để chính thức bước chân vào Tbiz. Sở hữu đường nét góc cạnh, nam tính trên khuôn mặt cộng thêm lối diễn xuất ổn định, Butprom Krittarit dễ dàng chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ sau khi tham gia "Thiên nga cốt rồng" 2018

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 32.

Trước khi sở hữu ngoại hình soái ca như hiện tại, ít ai biết rằng, Butprom Krittarit từng có một gương mặt bầu bĩnh, già dặn hơn bây giờ rất nhiều

Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 33.
Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 34.
Ngã ngửa màn lột xác của 6 nam thần Thái: Một thời bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái - Ảnh 35.

Chẳng thể ngờ, với nỗ lực giảm cân tuyệt vời, nam diễn viên sinh năm 1989 đã hoàn toàn trở thành nam thần soái khí ngời ngời như thế này

Nguồn: Kapook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày