Ngã lộn cổ lúc cố vượt rào chắn đường, cô gái trẻ xấu hổ muốn độn thổ vì bị kẹt đầu giữa 2 song sắt

Đình Đình, Theo Thời Đại 09:00 18/11/2017

Chỉ vì trèo rào để rút ngắn thời gian qua đường, một cô gái trẻ ở Ôn Châu, Trung Quốc đã phải trả giá đắt khi bị mắc chân rồi kẹt đầu vào giữa 2 song sắt của lan can chắn đường.

Ngày 16/11, tại một con đường ở thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã diễn ra vụ việc dở khóc dở cười khi một cô gái trẻ trèo hàng rào để qua đường nhưng không may may lại bị kẹt đầu ở đó. 

Tình huống dở khóc dở cười được camera an ninh ghi lại.

Qua những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy cô gái trẻ đã trèo lên lan can chắn đường thay vì đi vào phần đường dành cho người đi bộ. Trong lúc leo trèo, chân phải của cô gái bị mắc vào rào chắn khiến cho cô mất thăng bằng và lộn nhào xuống đất.

Đến khi gỡ được chân ra, phần đầu của cô gái trẻ lại bị kẹt cứng giữa 2 song sắt và không cách nào gỡ ra được. Cô gái đen đủi lăn lộn vài vòng nhưng không có tác dụng. May thay, những người đi đường tốt bụng đã nhanh chóng gọi đội cứu hộ tới trợ giúp cho cô.

Sau khoảng 5 phút tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, mà cuối cùng là phải cưa lan can chắn đường ra, cô gái kể trên đã được giải cứu thành công. Có lẽ vì quá xấu hổ, cô gái khoảng mười mấy tuổi đã lập tức rời khỏi hiện trường.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, vụ việc khôi hài này đã nhận được rất nhiều phản hồi từ dư luận Trung Quốc: "Chẳng hiểu sao cầu vượt có thì không chịu đi cơ.", "Nhìn hài không chịu được.", "Tưởng nhanh được vài phút mà cuối cùng lại vừa chậm vừa bị nhục, ha ha.", "Đáng đời lắm, ai bảo thích leo trèo.", "Thấy cũng tội, mà thôi cũng kệ vì mắc cười quá!"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm