Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những "thánh nhọ" này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm

Nam Thanh, Theo Helino 12:30 27/08/2018

Hãy luôn lạc quan nhé vì dù có xui xẻo thế nào đi chăng nữa thì bạn chắc chắn vẫn tốt số hơn nhiều người lắm!

Bạn nghĩ rằng ngày hôm nay của mình quá đen tối? Rằng mình chính là gã xui xẻo nhất trên đời. Vậy, nghĩ lại xem, liệu bạn có thể xui xẻo bằng...

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 1.

... cái gã bị 4 ông hộ pháp xe bus này quây ở giữa?

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 2.

... hay cô gái đang làm đẹp thì bị dọa mất vía này?

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 3.

Cứu được người thì mất luôn thể diện.

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 4.

Thật ra nếu nhét khéo thì vẫn cất vừa 1 cái chổi...

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 5.

Sắp ra iPhone mới rồi, thôi thì...

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 6.

Trời lạnh như băng, lòng lạnh như băng...

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 7.

Thế rốt cục có cho tôi làm việc không hả?

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 8.

Khi máy giặt hong đồ hơi quá tay...

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 9.

Khi bạn đổ vé đủ đường để con trai được ngồi cạnh cửa sổ, và đúng là nó được ngồi cạnh cửa sổ thật, hơi xa tí thôi...

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 10.

Tôi mua chai nước để đảy cái bánh, và cuối cùng cả hai đều bị kẹt...

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 11.

Khi chú rể bỗng nhiên lại cầu hôn thủy thần...

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 12.

"Con chỉ muốn giúp bỏ chai vào thùng thôi mà".

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 13.

Đừng bao giờ mặc quần rách đi giữa trời nắng hay ít nhất cũng đừng quên thoa kem chống nắng khắp người để không phải bị cháy nắng theo phong cách "chất" thế này.

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 14.

Đây là minh chứng dù bạn xấu xí đến đâu, bạn vẫn có thể tự tin mình đẹp hơn ảnh passport.

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 15.

"Đây là hậu quả khi em gái tôi bỗng dưng nói muốn làm bánh…"

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 16.

Bánh đây mà người đâu rồi?

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 17.

Lần sau tắm nắng hãy chọn chỗ nào ít hải âu nhé anh bạn.

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 18.

Câu chuyện buồn trong buổi chụp ảnh cưới…

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 19.

Đây là tôi khi dùng microwave nấu cốc mì ăn liền mà quên cho nước vào.

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 20.

Đây đích thị là vụ trộm xe có lương tâm nhất.

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 21.

Cho chừa sau này hết dám "sống ảo" nữa.

Chùm ảnh: Bạn nghĩ mình số nhọ sao? Hãy nhìn vào những thánh nhọ này để cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi sáng lắm - Ảnh 22.

Mua sợi cáp về chưa kịp dùng thì đã phải xách xe chạy đi mua một bộ khác.

(Nguồn: Bored Panda)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14