Nếu có một điều gì đáng bàn về Camila Cabello ngoài nụ hôn với Shawn Mendes thì, vâng, cô ấy vừa mặc đồ Công Trí đấy!

Đại Ngọc, Theo Helino 23:55 21/09/2019

Trang phục mà Camila Cabello diện tại iHeartRadio Music Festival là một bất ngờ thú vị đối với giới mộ điệu Việt, thậm chí sốc chẳng kém chuyện công khai tình cảm với Shawn Mendes.

Một cô nàng "nấm lùn" mà chinh phục cả thế giới bằng những giai điệu sôi động bậc nhất, thậm chí còn vớ luôn được chàng bạn trai trong mơ của triệu người làm của riêng - đó chính là Camila Cabello.

Từ "Havana" và giờ là đến "Senorita", thành công của ca sĩ người Mỹ gốc Cuba là điều không ngoài dự đoán. Camila Cabello xinh đẹp và tràn đầy năng lượng, đến mức huyền thoại Elton John hào hứng thốt lên rằng “Tôi chưa bao giờ gặp cô ấy. Chưa bao giờ nói chuyện với cô ấy, nhưng tôi yêu cô ấy.

Hiện tại chính là thời điểm thăng hoa nhất trong sự nghiệp vô tiền khoáng hậu của giọng ca sinh năm 1997. Mới đây, cô còn là spotlight của chương trình iHeartRadio Music Festival bên cạnh hàng loạt tên tuổi như Halsey, Green Day, Monsta X... ngay sau khi công khai tình cảm với Shawn Mendes. Dân tình - đặc biệt là giới mộ điệu Việt - còn hết sức bất ngờ khi nhận ra thiết kế mà cô chọn "chặt chém" tại sự kiện hoành tráng này vốn thuộc BST mới nhất của NTK Công Trí.

Nếu có một điều gì đáng bàn về Camila Cabello ngoài nụ hôn với Shawn Mendes thì, vâng, cô ấy vừa mặc đồ Công Trí đấy! - Ảnh 1.

Với nước da nâu giòn cùng sắc vóc đồng hồ cát khỏe khoắn, Camila Cabello đã chọn diện một thiết kế màu beige thanh nhã.

Nếu có một điều gì đáng bàn về Camila Cabello ngoài nụ hôn với Shawn Mendes thì, vâng, cô ấy vừa mặc đồ Công Trí đấy! - Ảnh 2.

Trang phục vốn là sự kết hợp từ áo lệch vai và quần shorts - tuy thoải mái, năng động nhưng chẳng kém phần thời thượng.

Ekip của Camila Cabello còn tô điểm thêm cho bộ cánh bằng vòng choker đính ngọc trai và boots cao quá gối.

Nếu có một điều gì đáng bàn về Camila Cabello ngoài nụ hôn với Shawn Mendes thì, vâng, cô ấy vừa mặc đồ Công Trí đấy! - Ảnh 4.

Được biết, đây vốn là một thiết kế thuộc "Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng" của NTK Công Trí, vừa được ra mắt hoành tráng tại New York Fashion Week vừa qua.

Nếu có một điều gì đáng bàn về Camila Cabello ngoài nụ hôn với Shawn Mendes thì, vâng, cô ấy vừa mặc đồ Công Trí đấy! - Ảnh 5.

Từ sự chênh lệch dễ nhận thấy giữa giọng ca "Senorita" và người mẫu, có vẻ như ekip của NTK Công Trí đã kịp chỉnh sửa hoặc kiến tạo nên trang phục riêng theo số đo vừa vặn nhất của nữ ca sỹ.

Nếu có một điều gì đáng bàn về Camila Cabello ngoài nụ hôn với Shawn Mendes thì, vâng, cô ấy vừa mặc đồ Công Trí đấy! - Ảnh 6.

Với sự lựa chọn của Camila Cabello, NTK Công Trí lại có thêm một tên tuổi siêu sao trong danh sách khách hàng vốn đã quá đỗi hoành tráng như Rihanna, Katy Perry, Beyonce, Rita Ora...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm