Netflix tháng 4: "Thần Sấm" Chris Hemsworth có bom tấn hành động, dòng phim gia đình lên ngôi giữa thời điểm ai cũng đang ở nhà

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:58 30/03/2020

Trên Netflix tháng 4 tới có khá nhiều bộ phim phù hợp với mọi lứa tuổi.

Netflix đã trở thành "cứu cánh" cho hàng triệu người trên thế giới trong những ngày qua "ở yên trong nhà" vì COVID-19. Trong tháng 4, trang xem phim trực tuyến hàng đầu tiếp tục tung ra các series hấp dẫn, trong đó rất nhiều bộ phim phù hợp cho cả gia đình cùng thưởng thức.

1. Coffee and Kareem

Bộ phim hài Coffee & Kareem có sự tham gia của nam diễn viên The Office Ed Helms. Phim kể về một cậu nhóc 12 tuổi thuê đầu gấu dọa người bạn trai mới đáng ghét của mẹ. Tuy nhiên, sự cố bất ngờ xảy ra khiến cậu bé và người "bố dượng" lại phải hợp tác với nhau chống lại một âm mưu tàn độc của băng đảng tội phạm.

Netflix tháng 4: Thần Sấm Chris Hemsworth có bom tấn hành động, dòng phim gia đình lên ngôi giữa thời điểm ai cũng đang ở nhà - Ảnh 1.

Trailer Coffee & Kareem

Coffee & Kareem phát hành trên Netflix vào 3/4.

2. Money Heist 4 (Phi Vụ Triệu Đô 4)

Là một tác phẩm trộm cướp đột phá và cuốn hút đến từ đất nước Tây Ban Nha, Money Heist kể về một nhóm những tội phạm tập hợp lại cho các phi vụ cướp nhà băng lịch sử. Không dừng lại ở việc lấy tiền rồi chạy trốn, kế hoạch của gang trộm này còn bao gồm… in thêm tiền, bắt giữ con tin kéo dài đến hàng chục ngày được thiết kế tỉ mẩn và cực kỳ thông minh bởi nhân vật trùm cuối mang tên Profesor (Giáo Sư). Cùng lúc đó, băng tội phạm sẽ phải cân não với lực lượng cảnh sát, thám tử cũng đang cố gắng giải vây cho nhóm con tin bị bắt giữ.

Netflix tháng 4: Thần Sấm Chris Hemsworth có bom tấn hành động, dòng phim gia đình lên ngôi giữa thời điểm ai cũng đang ở nhà - Ảnh 3.

Money Heist mùa 4 phát hành trên Netflix vào 3/4.

3. Brews Brother

Loạt phim sitcom hài kể về hai anh em bắt đầu một công ty sản xuất bia, mặc dù họ không hề ưa gì nhau.

Netflix tháng 4: Thần Sấm Chris Hemsworth có bom tấn hành động, dòng phim gia đình lên ngôi giữa thời điểm ai cũng đang ở nhà - Ảnh 4.

Mùa 1 phát hành trên Netflix vào 10/4.

4. Sergio

Bộ phim dựa trên vụ đánh bom Canal Hotel kinh hoàng đã cướp đi sinh mạng của nhiều đại diện Liên Hợp Quốc, bao gồm cả nhà ngoại giao Brazil, Sergio Vieira de Mello. Diễn ra trong thời kỳ hỗn loạn sau cuộc xâm lược Iraq của Hoa Kỳ, sứ mệnh hòa bình của Sergio đáng buồn trở thành hồi kết của cuộc đời ông. Bộ phim có sự tham gia của Wagner Moura (Narcos) và Ana de Armas (Blade Runner, Knives Out).

Trailer Sergio

Phim phát hành trên Netflix vào 17/4.

5. After Life 2 (Nửa Đời Về Sau 2)

After Life là loạt phim thuộc thể loại hài "đen" của Netflix, được đạo diễn, sản xuất và đóng vai chính bởi Ricky Gervais. Series xoay quanh nhân vật Tony - người từng có một cuộc sống hoàn hảo trước khi vợ đột ngột qua đời. Phần 2 của After Life sẽ tiếp tục câu chuyện của Tony, người vào cuối phần đầu tiên đã có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống.

Netflix tháng 4: Thần Sấm Chris Hemsworth có bom tấn hành động, dòng phim gia đình lên ngôi giữa thời điểm ai cũng đang ở nhà - Ảnh 6.

Phần 2 phát hành trên Netflix vào 24/4.

6. Extraction (Nhiệm Vụ Giải Cứu)

Chris Hemsworth vẫn được biết đến với vai Thor trong MCU nhưng sẽ sớm xuất hiện trong một phim kinh dị hành động mới trên Netflix. Extraction kể về một gã lính được thuê để đón con trai bị bắt cóc của một trùm tội phạm. Nhưng hóa ra đó là nhiệm vụ khó khăn nhất của anh ta cho đến nay.

Netflix tháng 4: Thần Sấm Chris Hemsworth có bom tấn hành động, dòng phim gia đình lên ngôi giữa thời điểm ai cũng đang ở nhà - Ảnh 7.

Phim phát hành trên Netflix vào 24/4.

7. The Victims’ Game (Trò Chơi Nạn Nhân)

Bộ phim kinh dị Đài Loan kể về một điều tra viên pháp y, người nhận ra con gái mình liên quan đến một vụ án giết người hàng loạt. Phim có sự tham gia của Joseph Chang và Tiffany Hsu Star.

Trailer Trò Chơi Nạn Nhân

The Victims’ Game phát hành trên Netflix vào 30/4.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ngóng chờ phim trên Netflix tháng này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Netflix tháng 4: Thần Sấm Chris Hemsworth có bom tấn hành động, dòng phim gia đình lên ngôi giữa thời điểm ai cũng đang ở nhà - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14