Nàng Á hậu từng "lườm nguýt" Miss Universe 2018 ngay khi đăng quang: 4 năm "ẩn dật" khỏi showbiz, sắc vóc hiện tại có khi còn lu mờ cả Catriona Gray

Tiểu Mai, Theo Pháp luật và bạn đọc 23:00 05/04/2022

Nàng Á hậu vừa khoác lên người bộ váy cưới lộng lẫy, lên xe hoa cùng vị hôn phu doanh nhân sau nhiều năm hẹn hò.

Miss Universe 2018 vừa đón nhận thêm tin vui không kể xiết đến từ nàng Á hậu 1 - hoa hậu Nam Phi Tamaryn Green, cuối cùng thì cô cũng chịu lên xe hoa cùng vị hôn phu doanh nhân sau nhiều năm hẹn hò.

Nàng Á hậu từng lườm nguýt Miss Universe 2018 ngay khi đăng quang: 4 năm ẩn dật khỏi showbiz, sắc vóc hiện tại có khi còn lu mờ cả Catriona Gray - Ảnh 2.
Nàng Á hậu từng lườm nguýt Miss Universe 2018 ngay khi đăng quang: 4 năm ẩn dật khỏi showbiz, sắc vóc hiện tại có khi còn lu mờ cả Catriona Gray - Ảnh 3.

Không hổ danh là Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Nam Phi và cũng là một trong bộ 3 đỉnh nhất Miss Universe 2018, Tamaryn Green xinh đẹp, lộng lẫy vô cùng trong bộ váy cưới cúp ngực bồng bềnh điểm thêm đường xẻ cao bất tận. Thiết kế nổi bật sắc vóc của "thỏi chocolate" kiều diễm và dù đã 4 năm sau ngày đăng quang, gạt hết hào quang hoa hậu sang một bên để chuyên tâm với vai trò là bác sĩ của mình thì nhan sắc của Tamaryn Green vẫn vô cùng lộng lẫy gợi cảm.

Nàng Á hậu từng lườm nguýt Miss Universe 2018 ngay khi đăng quang: 4 năm ẩn dật khỏi showbiz, sắc vóc hiện tại có khi còn lu mờ cả Catriona Gray - Ảnh 4.
Nàng Á hậu từng lườm nguýt Miss Universe 2018 ngay khi đăng quang: 4 năm ẩn dật khỏi showbiz, sắc vóc hiện tại có khi còn lu mờ cả Catriona Gray - Ảnh 5.

Tamaryn Green cùng dàn phù dâu xinh đẹp trong lễ cưới của mình

Tamaryn Green: Hoa Hậu Nam Phi với sắc đẹp của tri thức, khiến H'Hen Niê phải "hít khói", là đối thủ "5000 máu" của Catriona Gray

 

Tamaryn Green từng gặp sự cố rách váy ngay trên sân khấu chung kết vẫn xuất sắc dành ngôi vị Á hậu 1 của Miss Universe 2018

Tại đêm Chung kết Miss Universe 2018, khán giả không thể nào quên hình ảnh một nữ sinh Y khoa với vóc dáng nóng bỏng, nước da ngăm đen cùng nụ cười tỏa sáng tự tin của Tamaryn Green. Cô cũng là một Á hậu có nhan sắc xinh đẹp vượt bậc so với tất cả những Á hậu sau này.

Ánh nhìn xéo xắt của Á hậu 1 dành cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Đêm chung kết Miss Universe 2018, có một khoảnh khắc Á hậu 1 Tamaryn Green bị bắt gặp dành ánh mắt "thiếu thiện cảm" về hướng Tân Hoa hậu Catriona Gray ngay giây phút đăng quang. Ánh mắt của Tamaryn Green nói lên tất cả: Không can tâm khi thắng cả ngàn người nhưng vẫn thua đau trước 1 người.

Nàng Á hậu từng lườm nguýt Miss Universe 2018 ngay khi đăng quang: 4 năm ẩn dật khỏi showbiz, sắc vóc hiện tại có khi còn lu mờ cả Catriona Gray - Ảnh 8.

Cuộc sống hiện tại của Á hậu 1 Miss Universe 2018

4 năm sau ngày đăng quang Á hậu 1 Miss Universe 2018, Tamaryn Green trở thành một bác sĩ đúng với ước mơ bấy lâu nay của cô. Chính vì thế nên Tamaryn Green ít hoạt động showbiz hơn các Bông hậu khác mà chuyên tâm vào công việc của mình.

Nàng Á hậu từng lườm nguýt Miss Universe 2018 ngay khi đăng quang: 4 năm ẩn dật khỏi showbiz, sắc vóc hiện tại có khi còn lu mờ cả Catriona Gray - Ảnh 9.

Không hổ danh là Hoa hậu Nam phi đẹp nhất lịch sử Miss Universe, ngay cả khi xuất hiện nhỏ giọt tại các sự kiện thì công chúng vẫn chết ngất với nhan sắc xinh đẹp sắc sảo cùng nụ cười tỏa nắng của Tamaryn Green. "Thỏi chocolate" kiều diễm của Miss Universe 2018 vẫn tỏa sáng theo một cách riêng và chẳng thể lu mờ trước một Hoa hậu Catriona Gray được truyền thông ca ngợi hết lời.

Nàng Á hậu từng lườm nguýt Miss Universe 2018 ngay khi đăng quang: 4 năm ẩn dật khỏi showbiz, sắc vóc hiện tại có khi còn lu mờ cả Catriona Gray - Ảnh 10.
Nàng Á hậu từng lườm nguýt Miss Universe 2018 ngay khi đăng quang: 4 năm ẩn dật khỏi showbiz, sắc vóc hiện tại có khi còn lu mờ cả Catriona Gray - Ảnh 11.
Nàng Á hậu từng lườm nguýt Miss Universe 2018 ngay khi đăng quang: 4 năm ẩn dật khỏi showbiz, sắc vóc hiện tại có khi còn lu mờ cả Catriona Gray - Ảnh 12.

Nhan sắc sắc sảo nhưng vô cùng hiền hậu, nụ cười tươi rạng rỡ và body nóng bỏng đốt mắt vẫn không hề thay đổi suốt 4 năm qua. Tamaryn Green có thể không được truyền thông quốc tế nhắc đến nhiều như Hoa hậu Tamaryn Green hay Top 5 H'Hen Niê... nhưng những gì cô đóng góp cho công chúng và ngành Y vẫn luôn khiến fan sắc đẹp Nam Phi phải tự hào khôn xiết.

Nàng Á hậu từng lườm nguýt Miss Universe 2018 ngay khi đăng quang: 4 năm ẩn dật khỏi showbiz, sắc vóc hiện tại có khi còn lu mờ cả Catriona Gray - Ảnh 13.
Nàng Á hậu từng lườm nguýt Miss Universe 2018 ngay khi đăng quang: 4 năm ẩn dật khỏi showbiz, sắc vóc hiện tại có khi còn lu mờ cả Catriona Gray - Ảnh 14.

Gạt bỏ váy áo lộng lẫy sexy tại các sự kiện, Á hậu 1 Miss Universe 2018 trở lại với phong cách nhẹ nhàng, gần gũi cùng nụ cười ấm áp lòng người.

Nàng Á hậu từng lườm nguýt Miss Universe 2018 ngay khi đăng quang: 4 năm ẩn dật khỏi showbiz, sắc vóc hiện tại có khi còn lu mờ cả Catriona Gray - Ảnh 15.

Nguồn: Tổng hợp

https://afamily.vn/nang-a-hau-tung-luom-nguyt-miss-universe-2018-ngay-khi-dang-quang-4-nam-an-dat-khoi-showbiz-sac-voc-hien-tai-co-khi-con-lu-mo-ca-catriona-gray-20220405111124849.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm