Nằm xem phim thư giãn trên giường, người phụ nữ suýt "trần như nhộng" chạy ra ngoài sau khi nhìn thấy một gương mặt kỳ dị ngay cửa sổ

Thái Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc 09:00 25/11/2020

Một người phụ nữ mới đây đã rơi vào tình huống hoảng sợ tột cùng chỉ vì một hình ảnh phản chiếu.

Câu chuyện này mới đây được chính chủ đăng đàn lên mạng xã hội Twitter và nhanh chóng trở nên viral khắp "cõi mạng". Đây hẳn là ví dụ điển hình cho những trường hợp tự hù dọa mình mà mọi người nên tránh.

Cụ thể, nữ chính trong sự việc này đang nằm trên giường thì muốn xem TV. Cô dùng điều khiển lướt tìm phim trên ứng dụng trước khi vô tình nhìn thấy hình ảnh đáng sợ trong cửa sổ. Đó là một nữ tu hệt như Valak nổi tiếng trong phim kinh dị The Nun đang đứng ngay bên ngoài, đôi mắt trợn trừng còn biểu cảm thì không thể gây rùng mình hơn.

Nằm xem phim thư giãn trên giường, người phụ nữ suýt trần như nhộng chạy ra ngoài sau khi nhìn thấy một gương mặt kỳ dị ngay cửa sổ - Ảnh 1.

Thế là vừa nhìn thấy, người phụ nữ đã trở nên hoảng loạn đến nỗi sắp chạy ra khỏi nhà trước khi nhận ra sự thật.

"Tôi gần như đã chạy ra khỏi nhà trong tình trạng trần trụi, không một mảnh vải che thân hay bất kỳ thứ gì khác" - người phụ nữ kể lại.

Thì ra bóng dáng kia chẳng phải là người thật hay hiện tượng tâm linh gì mà đơn giản chỉ là ảnh phản chiếu của màn hình TV lên cửa sổ. Thật là xui xẻo cho người phụ nữ, không chọn bất kỳ bộ phim tươi sáng nào mà dừng lại đúng tác phẩm kinh dị để hình ảnh của nó phản chiếu vào kính cửa sổ.

Bài đăng của người phụ nữ nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự phấn khích trước lỗi lầm của nữ chính.

"Tôi đã cười nghiêng ngả suốt 1 phút", "Tôi mà rơi vào trường hợp này hẳn là tôi sẽ tổ chức một cuộc thi "đấu nhãn" xem ai chớp mắt trước với nữ tu ấy mất", "Tôi cũng từng giật mình khi nhìn thấy ảnh phản chiếu của mình đấy", "Phim kinh dị đúng là không đùa được đâu, sợ từ trong phim ra ngoài đời thực" - trích một vài bình luận của dân mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên tất cả mọi yếu tố ngoại cảnh vô tình kết hợp lại và tạo thành một khung cảnh gây rùng mình, đủ sức hù dọa con người. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp xảy ra trước đây và lần nào cũng đánh lừa dân mạng thành công.

Vệt đen trong ảnh chỉ đơn giản là dây đeo máy chụp hình mà thôi.

Nằm xem phim thư giãn trên giường, người phụ nữ suýt trần như nhộng chạy ra ngoài sau khi nhìn thấy một gương mặt kỳ dị ngay cửa sổ - Ảnh 2.

Một chàng trai đã thiết lập máy chụp ảnh ở chế độ phơi sáng trong một thời gian dài để anh có thể chạy ra vào khung hình và đây là kết quả.

Nằm xem phim thư giãn trên giường, người phụ nữ suýt trần như nhộng chạy ra ngoài sau khi nhìn thấy một gương mặt kỳ dị ngay cửa sổ - Ảnh 3.

Bức ảnh từng gây xôn xao cộng đồng mạng bởi bóng dáng kì lạ bên cạnh cửa kính nhưng thực chất nó chỉ là sản phẩm photoshop mà thôi.

Nằm xem phim thư giãn trên giường, người phụ nữ suýt trần như nhộng chạy ra ngoài sau khi nhìn thấy một gương mặt kỳ dị ngay cửa sổ - Ảnh 4.

Cậu bé kia chỉ đơn giản là đang di chuyển trong lúc máy ảnh đang chụp hình mà thôi.

Nằm xem phim thư giãn trên giường, người phụ nữ suýt trần như nhộng chạy ra ngoài sau khi nhìn thấy một gương mặt kỳ dị ngay cửa sổ - Ảnh 5.

Thỉnh thoảng thì côn trùng cũng có thể trở nên đáng sợ trong đêm.

Nằm xem phim thư giãn trên giường, người phụ nữ suýt trần như nhộng chạy ra ngoài sau khi nhìn thấy một gương mặt kỳ dị ngay cửa sổ - Ảnh 6.

Kết quả của quá trình phơi sáng một ngọn nến trong thời gian dài.

Nằm xem phim thư giãn trên giường, người phụ nữ suýt trần như nhộng chạy ra ngoài sau khi nhìn thấy một gương mặt kỳ dị ngay cửa sổ - Ảnh 7.

Nguồn: Mirror

Nằm xem phim thư giãn trên giường, người phụ nữ suýt trần như nhộng chạy ra ngoài sau khi nhìn thấy một gương mặt kỳ dị ngay cửa sổ - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm