Nam thứ trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ: Là thủ khoa đại học, cấp 2 học một trường đình đám nhưng cũng QUẬY ra trò

Ứng Hà Chi, Theo Pháp luật và bạn đọc 21:44 06/05/2022

Ít ai biết nam diễn viên từng học tại những ngôi trường danh giá.

Diễn viên Chí Nhân, tên đầy đủ là Đào Chí Nhân (SN 1988), quê tại Hà Nội. Nam diễn viên hiện tại thuộc quân số của Nhà hát Kịch Hà Nội. Ngoài những vai diễn trên sân khấu kịch, anh còn được biết đến qua các bộ phim truyền hình như: Gái già xì tin, Lời thì thầm của quá khứ, Giọt nước rơi, Hôn nhân trong ngõ hẹp, Những cô gái trong thành phố,…

Gần đây nhất, vai nam thứ trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ do Chí Nhân thủ vai đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả.

Được biết ngoài đời, Chí Nhân từng có thành tích học tập rất xuất sắc.

Nam thứ trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ: Là thủ khoa đại học, cấp 2 học một trường đình đám nhưng cũng QUẬY ra trò - Ảnh 1.

Chân dung nam diễn viên Chí Nhân.

HỌC HÀNH GIỎI GIANG NHƯNG CŨNG QUẬY KHÔNG KÉM

Chí Nhân tốt nghiệp Thủ khoa Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò diễn viên trong bộ phim truyền hình đầu tay năm 2013 – Gái già xì tin. Năm 2016, anh lọt vào đề cử hạng mục "Nam diễn viên ấn tượng" của giải Ấn tượng VTV với vai Linh "công tử" trong "Câu hỏi số 5".

Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội là trường đại học lâu đời chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng ngành sân khấu – điện ảnh, nhiếp ảnh, múa, thiết kế mỹ thuật và truyền hình. Đây cũng là lò đào tạo nên nhiều người nổi tiếng như: Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, diễn viên Bình An, diễn viên Bê Trần,…

Nam thứ trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ: Là thủ khoa đại học, cấp 2 học một trường đình đám nhưng cũng QUẬY ra trò - Ảnh 2.

Chí Nhân cùng các diễn viên trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

Trước đó thời phổ thông, Chí Nhân cũng có thành tích "không phải dạng vừa". Năm cấp 2, anh là học sinh lớp chuyên Toán trường Amsterdam Hà Nội – ngôi trường được xếp hạng danh giá bậc nhất thủ đô. Ngoài học tập, anh đặc biệt thích tập luyện thể dục thể thao, nhất là môn bóng rổ. Tuy nhiên, vì quá ham tập luyện, dành nhiều thời gian nên Chí Nhân từng để việc học sa sút, thậm chí là phải chuyển khối gấp.

Trong một lần trả lời giới truyền thông, nam diễn viên tiết lộ: "Khi còn học cấp 2 trường Amsterdam, tôi đã rất ham mê bóng rổ. Nhưng vì ham quá mà từ chuyên Toán cấp 2 đã phải chuyển sang chuyên Địa cấp 3. Suốt khoảng thời gian ấy, tôi đã từng có mong muốn thi vào trường Thể dục Thể thao để trở thành giáo viên. Cho đến khi thi vào Sân khấu Điện ảnh rồi lập gia đình khiến tôi không có nhiều thời gian cho đam mê ấy.

Nam thứ trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ: Là thủ khoa đại học, cấp 2 học một trường đình đám nhưng cũng QUẬY ra trò - Ảnh 3.

Anh còn là BTV, MC được nhiều khán giả mến mộ.

Bây giờ biết sắp xếp thời gian hơn thì tôi đều đặn đá bóng 2 lần/tuần. Cơ duyên đến từ lần tôi tham gia một gameshow về thể thao của VTV cab cùng với các cầu thủ nổi tiếng. May mắn thế nào lại giành giải cao. Sau lần đó, tôi nhận được lời đề nghị thử sức làm BTV và liều luôn".

Chí Nhân còn được cố NSND Hoàng Dũng khi còn là Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội trao cho cơ hội làm MC. Dù công việc cực kỳ áp lực nhưng cơ hội đã giúp anh vượt qua nỗi sợ hãi để tự tin đứng trước ống kính và khán giả.

https://kenh14.vn/nam-thu-trong-chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-la-thu-khoa-dai-hoc-cap-2-hoc-mot-truong-dinh-dam-nhung-cung-quay-ra-tro-20220506113433295.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày