Nam Thư "ô dề" khi dự cưới: 2 lần quát lớn và xáo trộn sân khấu bắt hoa, hành động "ăn vạ" gây tranh cãi

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 00:01 15/04/2024

Cũng lên sân khấu nhún nhảy như nhiều sao Việt nhưng Nam Thư bị nhận xét là "làm lố".

Trong các đám cưới sao Việt, ngoài những giây phút xúc động của cô dâu chú rể thì cư dân mạng "chấm hóng" lúc các nghệ sĩ "quẩy" quên lối về. Cũng chơi "hết ga hết số" với cô dâu Minh Tú, thế nhưng Nam Thư lại vướng tranh cãi vì những hành động mạnh tay với đồng nghiệp, biểu cảm "ô dề" ngay trên sân khấu. Nữ diễn viên khiến nhiều netizen để lại bình luận khó chịu khi chứng kiến thái độ trong 2 lần giật hoa cưới.

Theo đó, khi Minh Tú quăng bó hoa cưới để "nhả vía" lấy chồng cho người tiếp theo thì rất nhiều mỹ nhân Vbiz đã xếp hàng để bắt. Vì được người hỗ trợ nên Hoa hậu Thuỳ Tiên là người chụp được hoa, sau đó Nam Thư đã nhanh chóng tiến lại gần và dùng tay đẩy mạnh vai của đàn em. Trước hành động bất thình lình của Nam Thư, Hoa hậu Thuỳ Tiên lộ rõ biểu cảm hốt hoảng.

Hoa hậu Thuỳ Tiên giật mình khi bị Nam Thư giật vai từ phía sau khi vừa bắt được hoa cưới

Không chỉ thế, đến lần thứ 2 Minh Tú tiếp tục tung hoa cưới "pha ke" là cả chậu cây thì Nam Thư nhanh chóng tiến đến xếp hàng đầu tiên. Khi Huỳnh Lập bắt được thì Nam Thư vừa quát lớn vừa có hành động ôm làm nam diễn viên ngã xuống sàn. Cảnh "vật lộn" của Huỳnh Lập và Nam Thư khiến sân khấu lễ cưới trở nên xáo trộn. Cô dâu Minh Tú và nhiều sao Việt cũng phải đến can ngăn. Ngoài ra, Nam Thư còn bị nhận xét "ô dề" khi nằm ăn vạ trên sân khấu, nguyên nhân xuất phát từ việc 2 lần không chụp được hoa để xin vía lấy chồng.

Clip: Nam Thư vật ngã Huỳnh Lập để bắt chậu hoa từ Minh Tú

Nam Thư ô dề khi dự cưới: 2 lần quát lớn và xáo trộn sân khấu bắt hoa, hành động ăn vạ gây tranh cãi - Ảnh 4.

Nam Thư tiến về hàng đầu, còn ra hiệu cho Minh Tú ném về phía mình

Nam Thư ô dề khi dự cưới: 2 lần quát lớn và xáo trộn sân khấu bắt hoa, hành động ăn vạ gây tranh cãi - Ảnh 5.

Sau khi Huỳnh Lập bắt được, cả hai ngã ra sàn sân khấu

Nam Thư ô dề khi dự cưới: 2 lần quát lớn và xáo trộn sân khấu bắt hoa, hành động ăn vạ gây tranh cãi - Ảnh 6.
Nam Thư ô dề khi dự cưới: 2 lần quát lớn và xáo trộn sân khấu bắt hoa, hành động ăn vạ gây tranh cãi - Ảnh 7.

Màn tranh chậu cây của Nam Thư và Huỳnh Lập khiến sân khấu hỗn loạn

Clip: Nam Thư "ăn vạ" giữa tiệc cưới vì không bắt được hoa

Hành động của nữ diễn viên dù là đùa nhưng khiến netizen tranh cãi vì quá lố

Sau khi dự hôn lễ Minh Tú, Nam Thư chia sẻ trên trang cá nhân: "Trong trí nhớ của tôi là Thuỳ Tiên giật được bông. Tui và Huỳnh Lập giành bông lần 2 nhưng cuối cùng Vũ Thu Phương giật còn nhanh hơn giật điện. Tăng 2 thì Trúc Nhân vừa ôm vừa nhảy vừa hét bên lỗ tai trái. Bé Hoà Minzy 2 tiếng hơn đứng nhảy center chưa xuống, mặc dù kế bên Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt, ST, Song Luân lần lượt hát, rap và nhảy, bỏ cuộc không quá 30 phút. Puka mở đèn tìm kẹp áo cho Duy Khánh và tìm thấy bông tai của tui".

Dù biết đây chỉ là khoảnh khắc các nghệ sĩ đùa giỡn, nhưng các động tác mạnh tay, bạo lực của Nam Thư khiến nhiều cư dân mạng bàn luận trái chiều. Với vị trí là người của công chúng, netizen góp ý Nam Thư nên biết tiết chế, "vui thôi đừng vui quá" để tránh vướng vào những tranh luận không đáng có.

Nam Thư ô dề khi dự cưới: 2 lần quát lớn và xáo trộn sân khấu bắt hoa, hành động ăn vạ gây tranh cãi - Ảnh 10.

Nam Thư được netizen nhắc nhở nên tiết chế trong những sự kiện tương tự về sau

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày