Nam thần nước Anh Charlie Hunnam đã đốn tim chị em ngay trailer vượt ngục "Papillon" nhờ body hấp dẫn

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 15:04 23/05/2018

Trong trailer mới của tác phẩm về đề tài tù tội "Papillon" (Papillon Người Tù Khổ Sai), Charlie Hunnam cùng với Rami Malek sẽ khiến cho các anh trai đẹp trong series "Vượt Ngục" phải xấu hổ.

Sau thành công của The Lost City of Z (Thành Phố Vàng Đã Mất) năm 2017, có vẻ như Charlie Hunnam đang bị cuốn vào dòng phim phiêu lưu khi mới đây người ta lại thấy anh xuất hiện - râu ria và nhếch nhác trong trailer mới của Papillon (Papillon Người Tù Khổ Sai) cùng với Rami Malek.

Trailer của "Papillon"

Nam thần nước Anh Charlie Hunnam đã đốn tim chị em ngay trailer vượt ngục Papillon nhờ body hấp dẫn - Ảnh 2.

Dựa trên cuốn hồi ký cùng tên có thật năm 1969 của Henri Charrière và là bản làm lại từ tác phẩm năm 1973, Papillon là hành trình của tù nhân Henri Charrière (Charlie Hunnam) với biệt danh Papillon liên tục đào thoát khỏi nhà giam thuộc địa dưới sự giúp đỡ của bạn tù Louis Dega (Rami Malek)

Nam thần nước Anh Charlie Hunnam đã đốn tim chị em ngay trailer vượt ngục Papillon nhờ body hấp dẫn - Ảnh 3.

.

Sẽ không dễ dàng gì đối với cặp đôi diễn viên, khi đối mặt với họ là thành công của bộ phim gốc mà trong đó Hunnam sẽ phải vượt qua màn trình diễn của Steve McQueen còn đối đầu với Rami Malek là một Dustin Hoffman đã đi vào lịch sử. Dù phần lớn thời lượng bộ phim sẽ xoay quanh cuộc sống khổ cực của tù nhân, thế nhưng trailer cũng cho người ta thấy bối cảnh đã đẩy Henri ra đằng sau song sắt. Đối lập với hình ảnh người tù "bô nhếch" và lúc nào cũng láo liên cảnh giác thì Henri phiên bản hồi còn tự do của Charlie Hunnam khiến chị em phát mê vì mái tóc vuốt ngược và thân hình đốt mắt.

Mới có trailer đầu mà Charlie Hunnam đã khiến chị em "xin chết" vì thân hình bốc lửa

Trong phim nhân vật Henri của Hunnam được gọi là Papillon do hình xăm con bướm trên ngực (Papillon tiếng Pháp là con bướm). Do bị xử oan tội giết người, Papillon bị phạt tù chung thân trên đảo Quỷ (Devil’s Island) thuộc địa Pháp giữa đại dương. Tại đây anh gặp gỡ và kết giao với Louis Dega (Malek), một tù nhân hòa nhã hiếm có. Dega đã quyết định sẽ giúp đỡ Henri vượt ngục, đổi lại là sự bảo kê. Cả hai đã phải trải qua cuộc sống thiếu thốn, đói khổ, ở chung với lũ tù nhân khát máu và bọn cai ngục cay độc.

Nam thần nước Anh Charlie Hunnam đã đốn tim chị em ngay trailer vượt ngục Papillon nhờ body hấp dẫn - Ảnh 5.

Papillon được đạo diễn bởi Michael Noer, biên kịch Aaron Guzikoswski với danh nghĩa là phiên bản làm lại từ tác phẩm năm 1973 dường như sẽ trung thành với tinh thần của phim gốc và thậm chí vay mượn cả một số lời thoại. Tuy nhiên ngoài việc "thay máu" cho dàn diễn viên, phim còn bổ sung thêm nhiều pha hành động, rượt đuổi thót tin và một nhịp độ nghẹt thở khi hai nhân vật liên tục đào thoát từ nhà tù này sang nhà tù khác. Ngay cả khi họ bị bắt lại và đánh đập dã man, cả hai vẫn bảo vệ lẫn nhau và nung nấu ý chí tự do.

Nam thần nước Anh Charlie Hunnam đã đốn tim chị em ngay trailer vượt ngục Papillon nhờ body hấp dẫn - Ảnh 7.

Lần đầu tiên được ra mắt ngày 9/9/2017 tại liên hoan phim quốc tế, Toronto Papillon sẽ trình làng khán giả Bắc Mỹ từ ngày 24 tháng 8 năm 2018.

(Nguồn: Slashfilm)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm