"Nam thần đeo khẩu trang" tiếp tục gây náo loạn ở cổng trường, nhan sắc thật còn khiến dân tình lụi tim hơn

Fanta, Theo Helino 00:13 02/03/2019

Bỏ khẩu trang xuống, nam thần càng chứng tỏ mình là một thí sinh xuất sắc ứng tuyển vào ngôi trường Nghệ thuật danh giá hàng đầu Trung Quốc.

Như chúng tôi đã đưa tin từ trước, hàng triệu sinh viên Trung Quốc đang tranh nhau để giành lấy những suất quý giá trong kỳ thi tuyển sinh vào những trường Nghệ thuật hàng đầu Châu Á.

Trong số những thí sinh này không thiếu những gương mặt gây náo loạn cổng trường vì nhan sắc tự soái ca, soái tỉ của mình. Người khiến dân tình xôn xao nhất trên mạng xã hội bây giờ chính là Trần Phi Vũ - quý tử nhà đạo diễn Trần Khải Ca.

Dù đeo khẩu trang nhưng nhiều người vẫn nhận ra được nhan sắc vạn người mê của anh chàng này. Trần Phi Vũ dự thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (Bắc Ảnh). Trong vòng thi thứ 1 và thứ 2, Trần Phi Vũ bày tỏ bản thân vô cùng lo lắng và áp lực, chuẩn bị học tập ôn luyện rất nhiều đến mức mặt nổi mụn.

Trần Phi Vũ sinh năm 2000, sở hữu chiều cao 1m88, bố là đạo diễn Trần Khải Ca còn mẹ là diễn viên nổi tiếng Trần Hồng, học trường quốc tế từ những năm cấp 2. Trần Phi Vũ gây bất ngờ lớn khi trở thành đại sứ nhãn hiệu danh tiếng Dior khi mới chỉ 16 tuổi. Tại show trình diễn thời trang tại Pháp năm 2018, anh chàng có cơ hội chụp ảnh chung cùng tài tử Song Joong Ki.

Sau khi lột khẩu trang, nhan sắc của nam thần Trần Phi Vũ còn khiến dân tình lụi tim

Được biết, Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh có tổng cộng 22 chuyên ngành, trong đó nổi tiếng và được biết đến rộng rãi nhất là khoa biểu diễn. Năm nay, các thí sinh tham gia khoa biểu diễn sẽ phải tham gia 3 vòng: đọc diễn cảm, thanh nhạc và hình thể. Vòng thi mà Phi Vũ tham gia hôm nay là vòng hình thể.

Sau nửa thế kỷ thành lập, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã đào tạo rất nhiều tên tuổi lớn của làng nghệ thuật và giải trí Trung Quốc. Trong đó có bộ ba đạo diễn nổi tiếng nhất của thế hệ đạo diễn thứ năm của điện ảnh Trung Quốc là Điền Tráng Tráng, Trần Khải Ca (cùng tốt nghiệp khóa đạo diễn năm 1978), và Trương Nghệ Mưu (tốt nghiệp khóa quay phim năm 1978) và các đạo diễn nổi tiếng khác như Vương Tiểu Soái và Lâu Diệp (cùng khóa 1985), Ninh Hạo (khóa nhiếp ảnh 1999). Hai diễn viên được xếp vào danh sách "Tứ đại hoa đán" của Trung Quốc là Triệu Vy và Từ Tịnh Lôi đều tốt nghiệp diễn viên bậc đại học và đạo diễn bậc cao học (khóa 2006) của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh là một trong những trường có chỉ tiêu tuyển sinh ít nhất và tỷ lệ thí sinh bị đào thải vào hàng cao nhất tại Trung Quốc. Có những năm, số lượng thí sinh đăng ký dự thi lên đến hơn 1 triệu người trong khi tuyển sinh chỉ có 400-500 người, tỷ lệ đào thải hơn 96%.

Thí sinh phải vượt qua một loạt các phần thi năng khiếu để nhận được Thư thông báo được tham gia kỳ thi văn hoá, cuối cùng phải vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học Cao Khảo toàn quốc với số điểm chuẩn để được nhận vào Bắc Ảnh.

Nam thần đeo khẩu trang tiếp tục gây náo loạn ở cổng trường, nhan sắc thật còn khiến dân tình lụi tim hơn - Ảnh 3.

Cổng trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Nhan sắc của Trần Phi Vũ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm