Nam sinh viên Đại học mất tích bí ẩn gần 1 tháng

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 15:24 09/12/2017

Gần 1 tháng nay, gia đình và người thân vẫn bặt vô âm tín về sự mất tích đầy bí ẩn của nam sinh viên…Gia đình đã trình báo tìm kiếm nhiều nơi nhưng đến nay vẫn không có tin tức gì.

Ngày 9/12, ông Trần Ngọc Hiền (51 tuổi, xã Long Khê, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) cho biết, con trai mình tên Trần Ngọc Phú (19 tuổi, là sinh viên năm 2 của một trường Đại học ở quận 6, TP.HCM) mất tích gần một tháng nay không rõ lý do.

Trước đó, ngày 13/11, nam sinh viên 19 tuổi điều khiển xe máy mang BKS 62L1-484.. từ tỉnh Long An lên quận 6, TP.HCM để học tập. Đến tối cùng ngày, gia đình không thấy em về nên đã liên hệ số điện thoại nhưng không được. Cũng từ đó, gia đình không có bất cứ thông tin gì của em.

Nam sinh viên Đại học mất tích bí ẩn gần 1 tháng  - Ảnh 1.

Hình ảnh của Phú (bên trái)

Sau đó, gia đình người thân đã tìm tới trường nơi em học tập, bạn bè, các cơ quan chức năng để tìm kiếm thông tin về người con trai của gia đình nhưng bặt vô âm tín.

Ông Hiền cho biết, hàng ngày con trai của mình điều khiển xe máy lên TP.HCM học tập rồi chiều lại trở về nhà. Khi tìm tới trường thì phía nhà trường cho biết là Phú bỏ học trước ngày mất tích vài tuần dù em vẫn nói với gia đình là đi học. Phú vốn là đứa hiền lành, không chơi bời gì hết…Gia đình đang rất lo lắng và mong sớm tìm ra Phú.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm