Nam sinh lớp 8 ở Đà Nẵng bị nhóm người lạ mặt đánh hội đồng ngay trước cổng trường

Hà Nam, Theo Tổ quốc 12:35 14/11/2018

Đang trên đường đi học, một nam sinh lớp 8 ở Đà Nẵng bất ngờ bị một nhóm người lạ đánh hội đồng và hăm dọa đòi tiền ngay trước cổng trường.

Ngày 14/11, cô Nguyễn Thị Thanh Hải - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Đình Chiểu (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) xác nhận, đã nắm được thông tin và đang làm rõ vụ việc 1 học sinh bị đánh ngay trước cổng trường.

Cô Hải cho biết, hiện nhà trường đã yêu cầu em Q. viết bản tường trình. Tuy nhiên, bản tường trình của em Q. khá sơ sài nên đã yêu cầu học sinh này viết lại. Đồng thời, ban giám hiệu cũng đã báo cáo sự việc lên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê.

Nam sinh lớp 8 ở Đà Nẵng bị nhóm người lạ mặt đánh hội đồng ngay trước cổng trường - Ảnh 1.

Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu nơi em Q. đang theo học.

Trước đó, tối 12/11, 1 phụ huynh đăng tải thông tin học sinh lớp 8 tên Phạm Q., THCS Nguyễn Đình Chiểu, bị đánh hội đồng lên mạng xã hội. Theo đó, em học sinh này bị nhóm chừng 4 đến 5 người đánh. Trong quá trình đánh, nhóm người này còn đòi tiền em Q..

"Cậu không mặc đồng phục học sinh nhào vào đánh rất mạnh và nhiều vào đầu Q.. Liền sau đó, cậu tiếp theo lại đánh tiếp vào đầu Q. Tôi nghe có tiếng nói mày đã nộp tiền chưa? Cậu Q. chỉ biết ôm đầu chịu đòn", vị phụ huynh viết.

Theo bản tường trình, em Q. cho rằng, nguyên nhân bị đánh là vì trước đó có mâu thuẫn với một số người. Tuy nhiên, em khẳng định, không biết những người này là ai.

Liên quan đến vụ việc, ông Phạm Đình Sơn - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê cho biết, đã nhận được báo cáo của nhà trường và đã chỉ đạo nhà trường phối hợp cung cấp thông tin cho cơ quan công an xác minh vụ việc. Điều quan trọng trước mắt là nhà trường và phụ huynh phải ổn định tâm lý cho em Q. an tâm đến trường.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm