Nam sinh "cả gan" đốt lửa trên sân khấu lễ tốt nghiệp, tưởng bị mắng ai ngờ lại được tán dương vì cute quá

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 13:37 08/01/2021

Chàng tân kỹ sư này khiến thầy cô và khán giả nín thinh trong vài giây.

Suốt 4 năm đại học, có lẽ ngày mà mỗi người mong chờ nhất chính là ngày được mặc áo cử nhân, đường hoàng nghe thầy cô gọi tên để tiến lên sân khấu và nhận lấy tấm bằng tốt nghiệp. Đây cũng chính là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Để ghi dấu cho sự kiện trọng đại này, ngoài việc mời gia đình, bạn bè đến để chứng kiến và chúc mừng, nhiều sinh viên còn tự tạo cho mình những màn nhận bằng đi vào lòng người. Mới đây nhất, anh chàng Đinh Quốc Bảo, tân kỹ sư ngành Kỹ thuật xây dựng, ĐH Kiến trúc TP.HCM đã gây chú ý vì cách nhận bằng không giống ai trong ngày lễ tốt nghiệp.

Theo đó, khi được gọi tên, anh chàng này đã cầm một chiếc quẹt ga và giấu một mảnh giấy nhỏ trước ngực rồi lên sân khấu. Vừa lên tới nơi anh chàng đã đốt mẩu giấy mà mình mang theo trước sự ngỡ ngàng của 2 thầy cô trao bằng.

Khoảnh khắc nhận bằng gây chú ý của chàng tân kỹ sư (Nguồn: Đại học Kiến trúc TP.HCM)

Trong tích tắc, Quốc Bảo khiến khán phòng phải ồ à lên vì hóa ra, đó là một màn ảo thuật mừng tốt nghiệp của anh chàng. Từ mảnh giấy nhỏ, chàng kỹ sư trẻ nhanh chóng biến nó thành một bông hoa màu xanh cực xinh xắn và gửi tặng lại cho thầy giáo. 

Khoảnh khắc này vẫn chưa hết sự đáng yêu, tiếp tục thầy giáo lại trao nụ hoa đặc biệt này cho cô giáo đứng kế bên. Biểu cảm vui sướng và đáng yêu của cô sau khi nhận được món quà ý nghĩa ngay lập tức đốn tim cư dân mạng. Sau đó, cô liền để bông hoa trước ngực với sự trân trọng và tiếp tục phần trao bằng cho các tân kỹ sư khác.

Quả thật, người ta bảo nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò hẳn không hề sai chút nào. Thầy cô từng phải đau đầu để nghĩ cách làm sao trị được lũ tiểu yêu. Nhưng nếu thiếu đi các trò tinh nghịch thì quãng thời gian đến trường đâu còn nhiều thứ đáng nhớ. Riêng cậu bạn Quốc Bảo lém lỉnh này lại có cách khép lại quãng đời sinh viên của mình vừa đáng nhớ lại vừa cưng xỉu thế này thì thầy cô khoái lắm đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm