Nam nhân viên 18 tuổi bị đâm chết ở quán nhậu

Văn Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:56 13/02/2019

Lênh cầm dao đâm nhóm người của Thiện, thì đâm trúng anh Hồ Tấn Bi (18 tuổi), nhân viên của quán, khiến nạn nhân tử vong.

Nam nhân viên 18 tuổi bị đâm chết ở quán nhậu - Ảnh 1.

Ngày 13/2, cơ quan CSĐT Công an thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Lênh (22 tuổi, ngụ phường An Lộc, thị xã Hồng Ngự) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo cơ quan điều tra, khoảng 1h ngày 12/2, Nguyễn Văn Thiện, Đặng Văn Đông cùng 3 người bạn đang nhậu tại khóm 5, phường An Thạnh. Sau đó, Đông về trước đi được một đoạn thì gặp Lênh cùng hai thanh niên khác.

Do có quen biết nhóm thanh niên này nên đôi bên đùa giỡn với nhau. Lúc này, Thiện cùng 3 người bạn nhậu xong ra về, thấy Đông đang giỡn với nhóm của Lênh nên hiểu nhầm tưởng Đông đang bị vây đánh, rồi đến can ngăn.

Sau đó, Thiện cùng 3 người bạn về quán Ngói Bụi, thuộc phường An Thạnh ngồi chơi. Lênh lại nghĩ Thiện định đánh mình nên về nhà lấy dao. Lênh đến quán Ngói đỏ thì xảy ra đánh nhau với Thiện.

Lênh cầm dao đâm nhóm người của Thiện, thì đâm trúng anh Hồ Tấn Bi (18 tuổi), nhân viên của quán, dẫn đến tử vong. Gây án xong, Lênh bỏ trốn đến sáng cùng ngày thì bị cảnh sát bắt giữ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm